@ แอปเปิลมัฟฟิน มั่วๆ ฉบับคนอยู่หอ @

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะ วันนี้นึกอย่างไรไม่ทราบ มารีวิวความมั่วในการทำมัฟฟินแอปเปิลของเรา  สูตรก็จำไม่ได้แล้ว มีคนให้มาใน facebook เป็นสูตรของคนรักสุขภาพค่ะ วัตถุดิบจึงมีน้อยมาก แต่มันกลับไม่ฟู ไม่นุ่ม (แต่อร่อย)



นี่คือพระเอกของงาน แอปเปิลสกัดแล้วนั่นเอง เอามาเยอะๆ



อุปกรณ์แค่นี้เอง



ส่วนผสมแป้ง



ตีไข่ใส่น้ำมัน



ผสมส่วนผสมแป้งกับไข่  แต่...แต่.... แต่..... ทำไมมันแห้งๆๆๆๆๆ   แห้งจังเลย  

เลยตัดสินใจ  เพิ่มส่วนผสมน้ำ  มั่วๆๆๆๆๆ แล้ว



เอาแอปเปิลมาเพิ่ม



จัดสกัดลงไป



ได้น้ำแอปเปิลเข้มข้น  ง่า.... น่ากินมากกก  เอามาเท พรวด พรวด



เย้... มันหนืดมากขึ้นแล้ว  ไม่ต้องเททิ้ง  เอามาอบ อบ อบ



ใส่ในพิมพ์  ดูดีทีเดียว  555



กาก กาก กากผลไม้เห็นกันจะจะ



อบโลด...  แต่น แตน แต๊นนนน



อืม... เอ๊ะ ยังไง



นี่มันมัฟฟิน หรือคุ๊กกี้!!!!!!!!! ห๊าาาา   แข๊ง  แข็ง
แต่รสชาติกลับอร่อย  แต่มันแห้งและหนักเกินไปนะเนี่ย   ขายหน้ามากๆๆๆ



ไหนๆ ก็ไหนๆ เอาเม็ดอัลมอนด์มาแปะ หลอกชาวบ้าน



ขอลาด้วยภาพนี้ค่ะ  ขอบคุณที่ชมค่ะ  

( ใครมีสูตรมัฟฟินแอปเปิล รับบริจาคนะคะ จะแก้ตัวใหม่ )
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่