"น้ำพริกอ่อง" ถ้วยน้อยๆ ลองทำแบบโขลกน้ำพริกเองค่ะ

อันเนื่องมาจาก "ถั่วเน่า" ที่หอบหิ้วมาจากกาดต้นพยอมเมื่อปลายปีก่อน เป็นเหตุให้อยากจะลองทำน้ำพริกอ่องแบบโขลกน้ำพริกเองดูมั่ง จากเดิมที่ทำแต่แบบผัดหมูกับน้ำพริกแกงแดง

แหล่งค้นคว้าหาสูตรอันดับแรกตลอดกาลก็คือห้องก้นครัวนี่แหละค่ะ ดูแล้วทำตามได้ไม่ยากเท่าไหร่ เตรียมเครื่องปรุงพร้อมแล้วก็เริ่มลงมือเลย

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่