ยังไม่เคยทำเกิน 3 p แต่ มีลุกค้าสั่ง 5 p ค่ะ อยากรู้ว่า เราต้องเพิ่มเวลา อบ หรือเปล่าค่ะ
แล้วเวลา สไลค์ เค้ก ใส่ หน้าตรงกลาง พอใส่กล่อง แพคส่งให้ลูกค้า มัน จะไหลแยกกัน ตลอดเลยค่ะ
เป็นเพราะอะไรค่ะ หรือว่าต้องแช่เย็นก่อน เพราะเวลาตัดมันก้แยกค่ะ ไม่เคยเป็นชั้นให้เลย
ถ้าเรา ทำแบบ ไม่ต้องสไลค์ ตรงกลาง เวลาอบ เราก็ใส่ เนื้อเค้ก ให้มันเกือบ เต็ม พอสุก มันจะได้ฟู จนเต็มพิมพ์
แล้วมันจะ มีผลกับเนื้อเค้ก ไม๊ค่ะ กลัวเสียค่ะ เสียดายส่วนผสม ตั้ง 5 p เพราะลูกค้าเอาไปตัดในเรือค่ะ
กลัวไม่แช่เย็น เวลาตัด มันจะหลุดเป็นชั้นๆ กลายเป้นเค้กชิ้นบาง 2 ชิ้น
รบกวนขอความรู้ จากห้องก้นครัว หน่อยค่ะ
เค้ก ช๊อกหน้านิ่ม 5 p
แล้วเวลา สไลค์ เค้ก ใส่ หน้าตรงกลาง พอใส่กล่อง แพคส่งให้ลูกค้า มัน จะไหลแยกกัน ตลอดเลยค่ะ
เป็นเพราะอะไรค่ะ หรือว่าต้องแช่เย็นก่อน เพราะเวลาตัดมันก้แยกค่ะ ไม่เคยเป็นชั้นให้เลย
ถ้าเรา ทำแบบ ไม่ต้องสไลค์ ตรงกลาง เวลาอบ เราก็ใส่ เนื้อเค้ก ให้มันเกือบ เต็ม พอสุก มันจะได้ฟู จนเต็มพิมพ์
แล้วมันจะ มีผลกับเนื้อเค้ก ไม๊ค่ะ กลัวเสียค่ะ เสียดายส่วนผสม ตั้ง 5 p เพราะลูกค้าเอาไปตัดในเรือค่ะ
กลัวไม่แช่เย็น เวลาตัด มันจะหลุดเป็นชั้นๆ กลายเป้นเค้กชิ้นบาง 2 ชิ้น
รบกวนขอความรู้ จากห้องก้นครัว หน่อยค่ะ