เป็นชีสเค้กจากฮอกไกโดแบรนด์ญี่ปุ่นในห้างค่ะ
ซื้อมา 2 ชิ้น ประมาณ 600 กว่าบาท
ทานไปชิ้นแรกในห้างเลย ส่วนชิ้นที่สองนำกลับมาแช่เย็นที่บ้าน ผ่านไปประมาณ 25 ชั่วโมง นำออกมาทาน
ปรากฏว่าเจอลักษณะเป็นจุดดำๆๆๆ กระจายอยู่ในเนื้อชีสเค้กทั้งก้อนค่ะ มีใครเคยทานชีสเค้กcamembert
ของเจ้านี้ไหมคะ ที่ขายในชั้นศูนย์อาหารของห้างเอ็มโพเรี่ยม ไม่ทราบว่าจุดๆๆๆดำๆนี่คือ รา หรือ อะไรคะ
อยากเอารูปให้ดูค่ะ แต่ไม่สามารถลงรูปได้ค่ะ
ซื้อชีสเค้กมาจากห้างเอ็มโพเรี่ยม แบบนี้คือขึ้นรารึป่าวคะ
ซื้อมา 2 ชิ้น ประมาณ 600 กว่าบาท
ทานไปชิ้นแรกในห้างเลย ส่วนชิ้นที่สองนำกลับมาแช่เย็นที่บ้าน ผ่านไปประมาณ 25 ชั่วโมง นำออกมาทาน
ปรากฏว่าเจอลักษณะเป็นจุดดำๆๆๆ กระจายอยู่ในเนื้อชีสเค้กทั้งก้อนค่ะ มีใครเคยทานชีสเค้กcamembert
ของเจ้านี้ไหมคะ ที่ขายในชั้นศูนย์อาหารของห้างเอ็มโพเรี่ยม ไม่ทราบว่าจุดๆๆๆดำๆนี่คือ รา หรือ อะไรคะ
อยากเอารูปให้ดูค่ะ แต่ไม่สามารถลงรูปได้ค่ะ