ตีเค้กเนยใช้สาร ec25k เค้กสามารถรออบได้ไหมค่ะ?

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีเตาอบที่บ้านเล็กค่ะ  ไม่อยากตีหลายรอบ (ขี้เกียจล้างหลายรอบนั้นเอง555) เราอยากรู้ว่าจะมีผลกับเนื้อเค้กไหมค่ะ ถ้ารออบต้องรอในอุณหภูมิห้อง(ไม่ได้เปิดแอร์) หรือต้องเอาไปแช่ตู้เย็นค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่