ลองทำ ขนม Red velvet สูตรแม่ปู ครั้งแรก มีคำถามค่ะ^^

กระทู้คำถาม
- ทำเสร็จแล้วหน้าคัพเค้ก แข็งและแตก เราควรใช้เฉพาะไฟล่างในการอบรึเปล่าค่ะ
อบเค้กส่วนใหญ่ ใช้ไฟล่างใช่มั้ยค่ะ
- ครีมชีสตีออกมาแล้วเป็นสีเหลืองนวลๆ เราใช้วัตถุดิทุกอย่างตามสูตร เพราะอะไรค่ะ
  สูตรนี้อร่อยมาก รบกวนผู้รู้มาให้คำแนะนำ จะได้แก้มืออีกรอบ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่