มาการองไม่มีขา หน้าไม่เรียบ

ทำครั้งแรกค่ะ
แยกไข่ขาวไว้ก่อนแล้ว 3 วัน
เอาอัลมอนด์ไปตากแดดไล่ความชื้นครึ่งวัน
ทำตามสูตรแม่ปู
พักอีกสองชั่วโมงก่อนอบ
อบออกมาหน้าไม่เรียบแถมไม่มีขาอีกต่างหาก
เพื่อนๆช่วยดูหน่อยนะคะ
ใครมีสูตรไหนแนะนำบ้าง ช่วยชี้แนะที




กำลังจะลงถังขยะ มีคนมาขโมยกินเต็มสองมือเยย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่