สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
ส่วนผสมข้นไปนะครับ ต้องตะล่อมให้เหลวกว่านี้นิดนึง อีกนิดเดียวนะครับไม่งั้นจะกลายเป็นเหลวไป แล้วก็พักผิวให้แห้งไปเลย ผมอบที่อุณภูมิ140 องศา แบบไม่มีพัดลม ไฟล่างอย่างเดียว6นาที พอ4นาทีสุดท้าย แง้มฝาเตาอบไว้เล็กน้อย
นี่ผมพึ่งอบไปเมื่อวานเองครับ
ตอนหยอด และพักผิว
ตอนอบเสร็จใหม่ๆ
อันพร้อมทานครับ
ส่วนสูตรเด่วผมจะลงในรีวิวอีกทีนะครับ^__^
นี่ผมพึ่งอบไปเมื่อวานเองครับ
ตอนหยอด และพักผิว
ตอนอบเสร็จใหม่ๆ
อันพร้อมทานครับ
ส่วนสูตรเด่วผมจะลงในรีวิวอีกทีนะครับ^__^
สมาชิกหมายเลข 1076088 หลงรัก, สมาชิกหมายเลข 705089 หลงรัก, Kypris หลงรัก, - License To Kill - ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 753717 ถูกใจ, MiharuRj หลงรัก, iTooB ถูกใจ, Olivia-pc ถูกใจ, Febie หลงรัก, VacantTime ถูกใจรวมถึงอีก 6 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
มาการองหน้าแตก
ตามหัวข้อเลย ทำไมมาการองหน้าแตกอ่ะค่ะ
กระโปรงก้อไม่มีเหอๆ
แต่อร่อยอ่า
พักผิวแล้ว เอานิ้มแตะไม่มีอะไรติดมือ ก้อเอาเข้าอบ