มาการองหน้าแตก

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ

ตามหัวข้อเลย ทำไมมาการองหน้าแตกอ่ะค่ะ
กระโปรงก้อไม่มีเหอๆ

แต่อร่อยอ่า

พักผิวแล้ว เอานิ้มแตะไม่มีอะไรติดมือ ก้อเอาเข้าอบ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
ส่วนผสมข้นไปนะครับ ต้องตะล่อมให้เหลวกว่านี้นิดนึง อีกนิดเดียวนะครับไม่งั้นจะกลายเป็นเหลวไป แล้วก็พักผิวให้แห้งไปเลย ผมอบที่อุณภูมิ140 องศา แบบไม่มีพัดลม ไฟล่างอย่างเดียว6นาที พอ4นาทีสุดท้าย  แง้มฝาเตาอบไว้เล็กน้อย
นี่ผมพึ่งอบไปเมื่อวานเองครับ
ตอนหยอด และพักผิว

ตอนอบเสร็จใหม่ๆ

อันพร้อมทานครับ หัวเราะ

ส่วนสูตรเด่วผมจะลงในรีวิวอีกทีนะครับ^__^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่