พอดีเพื่อนฝากถามมาน่ะค่ะ ส่วนตัวเราไม่เคยลองไส้เทียมเลย เลยไม่รุ้ว่ารสมันจะต่างกันรึเปล่า เพื่อนบอกถ้าใช้ไส้หมูจริงๆๆ กลัวว่าจะไม่มีเวลาล้างและยัดไส้(เพื่อนทำงานจันทร์-เสาร์ เลยว่าจะทำขายวันอาทิตย์น่ะค่ะ เค้ากลัวจะไม่มีเวลาเตรียมของต่างๆ) เลยคิดจะทุ่นแรงด้วยการใช้ไส้เทียมน่ะค่ะ ใครมีประสบการณ์รบกวนแนะนำทีนะคะ
จะทำไส้กรอกอีสานขายถ้าใช้ไส้เทียมรสชาติต่างจากไส้หมูจริงๆมั้ยคะ?