เกาลัดคั่ว เปลือกเริ่มนิ่มเกะยาก ทำไงได้บ้างคะ

กระทู้คำถาม
เพื่อนให้เกาลัดมา 1 ถุง เก็บไว้หลายวันแล้ว ตอนได้มาวันแรก ๆ  ใช้นิ้วกดลงไปเปลือกก็แตก ทำให้เกะทานง่าย

แต่ตอนนี้หลายวันแล้วเปลือกเริ่มนิ่ม เกะยาก มีวิธีทำให้เปลือกแข็งเกะง่ายเหมือนเดิมไหมคะ

รูปเครดิตตามลายน้ำเลยค่ะ

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่