คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
แข็งขนาดนี้เพราะความชื้นที่อยู่ในเมล็ดมันหายไปกับอากาศค่ะ ถ้าเข้าไมโครเวฟ กลัวว่าจะแข็งหนักเข้าไปอีก
ดูก่อนนะคะ ว่ามีรา หรือเปล่า ถ้ามีอย่าเสียดาย ทิ้งเลยค่ะ
ถ้าไม่มี เป็นเราจะเอามาตุ๋น กับปีกไก่ หรือซี่โครงหมู ใส่เห็ดหอม เครื่องยาจีน เก๋ากี้ ปรุงด้วย
พริกไทย เกลือ ซีอิ้วขาว รสจะออกแนวกลมกล่อม นุ่มๆ ค่ะ
ดูก่อนนะคะ ว่ามีรา หรือเปล่า ถ้ามีอย่าเสียดาย ทิ้งเลยค่ะ
ถ้าไม่มี เป็นเราจะเอามาตุ๋น กับปีกไก่ หรือซี่โครงหมู ใส่เห็ดหอม เครื่องยาจีน เก๋ากี้ ปรุงด้วย
พริกไทย เกลือ ซีอิ้วขาว รสจะออกแนวกลมกล่อม นุ่มๆ ค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
ซื้อเกาลัดมาแล้วลืม ทิ้งไว้หลายวัน ตอนนี้มันแข็งมากทำไงให้กินได้ครับ