แปลว่า ต้มน้ำเย็นกับซี่โครงหมูจนเดือดค่อยเอาขึ้น
ไม่ใช่ต้มน้ำให้เดือด แล้วค่อยเอาซี่โครงหมูลงลวก
เข้าใจถูกมั้ยครับ
แต่ถ้าเป็นอย่างนั้นก็ไม่ค่อยเข้าใจ ทำไมต้มน้ำให้เดือดก่อนไม่ได้ เลยแท็กห้องครัวด้วย
ประโยค I often double-blanch the pork ribs from a cold-water start, then rinse them before adding to the soup.
blanch the pork ribs from a cold-water start
ไม่ใช่ต้มน้ำให้เดือด แล้วค่อยเอาซี่โครงหมูลงลวก
เข้าใจถูกมั้ยครับ
แต่ถ้าเป็นอย่างนั้นก็ไม่ค่อยเข้าใจ ทำไมต้มน้ำให้เดือดก่อนไม่ได้ เลยแท็กห้องครัวด้วย
ประโยค I often double-blanch the pork ribs from a cold-water start, then rinse them before adding to the soup.