[CR] [CR] รีวิว การทำเค้กกล้วยหอม ครั้งแรก ติชมได้ค่ะ

สวัสดีค่ะ เป็นสมาชิกใหม่ของ pantip   สดๆร้อนๆเลยค่ะ
เป็นการรีวิวครั้งแรก  ทำขนมเค้กกล้วยหอมครั้งแรกค่ะ ตื่นเต้นมากคะ  สูตรขนมนั้น  จะบอกว่าเป็นสูตรตัวเองก็ไม่ได้  เพราะเราเอาหลายๆสูตรมารวมกัน และก็ ลด-เพิ่ม อัตราส่วนตามความเหมาะสมคะ  การรีวิวครั้งนี้ ค่อยข้างจะละเอียด มีรูปภาพเยอะ เหตุผลเลย ทีแรกตัวเองทำขนมไม่เป็นคะ อาศัยดูการรีวิวสูตรตามอินเตอร์เน็ต เราอยากเห็นรูปแทบทุกขั้นตอน  จะได้เข้าใจมากขึ้น  เพราะทำไม่เป็นเลยละคะ  การรีวิวของเรารูปจึงเยอะ เพราะอยากให้คนอื่นๆดูแล้วเข้าใจค่ะ

ติชมได้ค่ะนะคะ เพราะทำครั้งแรก ว่าตรงๆก็ได้คะรับได้ ยิ้ม  อยากรู้ว่าจะคิดอย่างไรกันค่ะ

ส่วนประกอบมี
1.แป้งเอนกประสงค์ หรือ แป้งทำขนมทั่วไป 200 กรัม
2.กล้วยหอม 3 ลูก
3.เบกกิ้ง โชดา ของ  McGarrett   1 ช้อนชา
4.ผงฟู สูตร ดับเบิลแอ็คติง  Best Foods  2 ช้อนชา
5.นมจืด  เราใช้ของ ดัชมิลล์  1 กล่อง
6.ไข่ไก่  3 ฟอง
7.น้ำมันพืช ½ ถ้วยตวง
8.กลิ่นวานิลา เราใช้ของ รอยัลลี  1 ช้อนชา
9.น้ำตาลทรายขาว 180 กรัม
10.เกล็ดน้ำตาลคละสี
11.ถ้วยกระดาษ หรือ ถ้วยคัพเค้ก
ชื่อสินค้า:   เค้กกล้วยหอม
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่