เค้กกล้วยหอมนึ่ง ยุบตัว ไม่ฟู แฉะ ช่วยด้วยค่ะ

ไม่มีเตาอบอะค่ะ อยากหารายได้ เลยลองทำเค้กกล้วยหอมนึ่ง สูตรเจ
พอนึ่งแล้ว เปิดฝาออกมา แปปเดียว มันยุบตัวเลย
เนื้อจับติดมืดอะค่ะ   
ตอนแรกใช่แป้งบัวแดง รอบสองใช้แป้วสาลีตราว่าง
แต่ก็เป็นเหมือนเดิม ไฟแรงก็แล้ว ไฟอ่อนก็แล้ว ไม่รู้จะทำไงจริงๆค่ะ
T.T.  ส่วนผสมก็มี
แป้ง 100 กรัม
เบครกิ้ง 1/2  ช้อนชา
ผงฟู 1 ช้อนชา
เกลือ 1/2 ช้อนชา
น้ำตาลทรายแดง 100 กรัม  
น้ำมะนาว 1 ช้อนชา
นมถั่วเหลืองเจ 200กรัม   
.........   ช่วยทีค่ะ
แล้วพี่ๆ ที่ทำสูตรนึ่ง ใช้แป้งยี่ห้ออะไรกันคะ
การใช้แป้งเค้ก กับเแป้งเอนกประสง ต่างกันยังไงคะ
แล้วแป้งเอนกประสง ที่ร้านมีหลายตัวมากเลย เลือกอันไหนดีคะ
T.T
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่