คือ เราตั้งใจจะผลิตขนมปังแซนวิชชนิดจืดขาย
แต่เพิ่งเริ่มต้นลองทำขนมปังดู (เพืิ่งเริ่มจริงๆในชีวิต)
ปรากฏว่าขนมที่ได้ออกมา ผิวหน้าแข็งซึ่งคิดว่าเกิดจากไปแรงเกินไป
เนื้อขนมด้านในนุ่มใช้ได้ แต่ปัญหามันมีอยู่ว่า ทำไมด้านในของขนมปังของเรา สีมันถึงได้ไม่ขาวเหมือนขนมปังแซนวิชทั่วๆไป
ใครพอทราบมั่งคะ ว่าเกิดจากอะไร?
อีกอย่างคือ ทำยังไงไม่ให้เนื้อขนมปังมีฟองอากาศมาก? คือเราตัดงบในการซื้อเครื่องรีดแป้งขนมปัง เพราะแพงมาก เลยใช้ไม้นวดแทน ^^
สุดท้ายใครพอมีสูตรขนมปังแซนวิชเด็ดๆ ที่ไม่หวาน และต้นทุนการผลิตไม่สูงพอจะแชร์กันบ้างมั้ยคะ
ขอสูตรขนมปังแซนวิช สำหรับผลิตขาย
แต่เพิ่งเริ่มต้นลองทำขนมปังดู (เพืิ่งเริ่มจริงๆในชีวิต)
ปรากฏว่าขนมที่ได้ออกมา ผิวหน้าแข็งซึ่งคิดว่าเกิดจากไปแรงเกินไป
เนื้อขนมด้านในนุ่มใช้ได้ แต่ปัญหามันมีอยู่ว่า ทำไมด้านในของขนมปังของเรา สีมันถึงได้ไม่ขาวเหมือนขนมปังแซนวิชทั่วๆไป
ใครพอทราบมั่งคะ ว่าเกิดจากอะไร?
อีกอย่างคือ ทำยังไงไม่ให้เนื้อขนมปังมีฟองอากาศมาก? คือเราตัดงบในการซื้อเครื่องรีดแป้งขนมปัง เพราะแพงมาก เลยใช้ไม้นวดแทน ^^
สุดท้ายใครพอมีสูตรขนมปังแซนวิชเด็ดๆ ที่ไม่หวาน และต้นทุนการผลิตไม่สูงพอจะแชร์กันบ้างมั้ยคะ