บัวลอยงาดำทอด

ปกติอยู่ไทยกินแต่บัวลอยน้ำขิง พอมาจีนแม่สามีเอาเม็ดบัวลอดมาทอดให้กิน อร่อยไปอีกแบบ จิ้นไปว่าได้กินโมจิญี่ปุ่น

วิธีทำ
1. เอาเม็ดบัวลอยไปต้มให้สุข
2. พอสุกแล้วหย่อนลงน้ำมันทีละลูก แต่ไฟม่ะต้องแรงแต่น้ำมันร้อนๆ
พอเห็นแป้งเปลี่ยนสีเอาขึ้นได้เลย

กรอบนอกนุ่มใน ง้ำๆอาหย่อย แล่งกันอ้วนถ้วนหน้านะจ๊ะ



  

อร้ายอายฉากหลังอ่า

จะกินแบบี้เลยก็อร่อยหรือจะโรยน้ำตาลเพิ่มก็อร่อย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่