มีใครเคยทำ "แหนมหมู" ด้วยการใช้ใส่เทียมห่อบ้างคะ

โดยทั่วไปเคยเห็นมีแต่ใช้ห่อด้วยถุงพลาสติค อยากทราบว่าถ้าเราไม่ใช้แผ่น/ถุงพลาสติคห่อแต่ใช้ไส้เทียม (ที่ใช้ทำไส้กรอก)แทน จะมีผลต่อรสชาต หรือ ความเปรี้ยวของแหนมที่ทำไหมคะ  

พอดีเรามีไส้เทียมซื้อมา กะว่าจะเอามาทำไส้อั้วและกุนเชียง แต่ยังไม่ได้ทำเลย เลยคิดว่าน่าจะเอามาใส่แหนมได้ เพื่อนๆเคยทำด้วยการใช้ไส้แบบนี้แทนไหม

ขอบคุณคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่