มะขามคลุก ทำยังไง ไม่ให้น้ำตาลละลายคะ

จะทำมะขามคลุก เกลือ + น้ำตาล เก็บไว้ทานนาน ๆ แต่ว่าผ่านไปซักวัน สองวัน เกลือกับน้ำตาลก็จะเริ่มละลาย มะขามก็จะแฉะ
ที่เค้าทำขายทำไมถึงไม่ละลายละคะ ยังเห็นว่าน้ำตาลกับเกลือยังเกาะที่มะขามอยู่ รบกวนผู้รู้ด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่