แป้งสาลีอนเกประสงค์ ถ้านำไปทำเค้กพวกชิฟฟ่อนหรือสปันจ์เนื้อเค้กจะเป็นยังไงคะ

กระทู้คำถาม
หัดอบเค้กมา3-4 เดือนแล้วค่ะ พอทำได้บ้างเสียบ้างตามเรื่องค่ะ แต่เวลาทำเค้กเราใช้แป้งเค้กทุกครั้ง เพื่อจะได้นุ่มๆ
แต่อยากรู้เป็นความรู้ค่ะว่าใช้แป้งเอนกประสงค์ทำเค้กพวกชิฟฟ่อนหรือสปันจ์ที่มันต้องนุ่มๆ แล้วจะเป็นยังไงคะ
ไม่กล้าลองเองค่ะกลัวเสีย

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่