สวัสดีครับ
สงสัยว่า ขนมปังแซนด์วิชที่ผมทำออกมา มื้อแรกอร่อยดีอยู่หรอก แต่พอไปแช่เย็นแล้วข้ามไปกินอีกวันนึง ขนมปังในขณะที่เอาออกจากตู้เย็นกลับมีเนื้อที่ร่วน อยากทราบว่าจะแก้ไขอย่างไรดีครับ
และอีกประเด็นหนึ่งกำลังสงสัยว่า นวดนานเกินไป เกี่ยวไหมครับ เพราะใช้เครื่องนวดแป้งแบบอุตสาหกรรม และ นวดนาน 30 นาที แต่สังเกตได้ว่า โดว์เหลวติดอ่าง ไม่กลิ้งเป็นลูกๆ เหมือนช่วงนาทีที่ 20-25แล้วอ่ะครับ อ้อ ส่วนอุณหภูมิ อยู่ที่ 28C และ ไม่มีความร้อนจากเครื่องถ่ายไปสู่โดว์แม้แต่น้อยครับ
ขอบคุณครับ
เรื่องของขนมปังครับ
สงสัยว่า ขนมปังแซนด์วิชที่ผมทำออกมา มื้อแรกอร่อยดีอยู่หรอก แต่พอไปแช่เย็นแล้วข้ามไปกินอีกวันนึง ขนมปังในขณะที่เอาออกจากตู้เย็นกลับมีเนื้อที่ร่วน อยากทราบว่าจะแก้ไขอย่างไรดีครับ
และอีกประเด็นหนึ่งกำลังสงสัยว่า นวดนานเกินไป เกี่ยวไหมครับ เพราะใช้เครื่องนวดแป้งแบบอุตสาหกรรม และ นวดนาน 30 นาที แต่สังเกตได้ว่า โดว์เหลวติดอ่าง ไม่กลิ้งเป็นลูกๆ เหมือนช่วงนาทีที่ 20-25แล้วอ่ะครับ อ้อ ส่วนอุณหภูมิ อยู่ที่ 28C และ ไม่มีความร้อนจากเครื่องถ่ายไปสู่โดว์แม้แต่น้อยครับ
ขอบคุณครับ