หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เค้กบัทเตอร์ครีมซอสสตอเบอรี่
กระทู้สนทนา
เบเกอรี่
ทำอาหาร
เป็นสปันจ์เค้กค่ะ ชอบเพราะไม่ต้องแยกไข่เลยทำได้บ่อยๆ
และครั้งนี้ใช้บัทเตอร์ครีมสูตรคุณแหม่ม tiara ไม่เลี่ยนดีค่ะ เอามาแบ่งกันชมนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากสอบถามพี่ๆ น้องๆ ค่ะว่าถ้าทำเค้กส้มในถาด 11x15x1.5 สปันจ์เค้ก หรือชิฟฟอนต้องใช้กี่สูตรค่ะ ใช้สูตรคุณแหม่ม tiara ค่ะ
ๆ
OYAYEE
ส่งการบ้าน:เค้กชีฟฟอนกาแฟสูตรแม่สลิ่มและบัทเตอร์ครีมสูตรคุณแหม่มค่ะ
เค้กชีฟฟอนกาแฟขอยืนยันความอร่อยค่ะ....กับบัทเตอร์ครีมที่เข้ากันมาก...ครั้งนี้ทำครั้งที่สามแล้วค่ะ อ. ร่. อ. ย. ม. า. ก. จ. ริ. ง. ๆ
My Blythe my girls
🌸 เมนูไข่ยัดไส้...จะตกม้าตายไหมคะ 🤣
เมนูวันนี้ เราใช้วัตถุดิบที่เหลือจากครั้งที่แล้ว มีเพิ่มเติมนิดหน่อย เช่น เม็ดมะม่วงหิมพานต์ เนย ไข่ ค่ะ เมนูไข่ยัดไส้: ส่วนประกอบ 1.ส่วนไส้ : น้ำมันรำข้าว ,กระเทียมสับ ,หมูสับ ,หอมใหญ่+แครอท+เห็ด
สมาชิกหมายเลข 6896206
สปันจ์เค้ก ส่วนผสมไม่เยอะ เตาอบไม่ต้อง
วันนี้มาแจกสูตรสปันจ์เค้กที่ส่วนผสมไม่เยอะ ทำไม่ยากเลย แถมใครที่ไม่มีเตาอบ หรือบ้านมีแค่เตาอบเล็กๆที่ปรับไฟบนล่างได้อย่างเดียวก็หายห่วง ตัวสปันจ์เค้กที่ได้ก็จะนุ่มๆ ลักษณะคล้ายฟองน้ำ เนื้อเค้กจะเบาๆ
Seulguitar
เครปโรลกล้วยหอมคาราเมล ........... เด็ก เด็กต้องร้องว้าวววว
แจกสูตรเครปโรลกล้วยหอมคาราเมล แป้งนุ่ม อร่อย ละมุนลิ้น แป้งเครปวานิลลา (สูตรแป้งนุ่มละมุน) 1.ไข่ไก่ 400 กรัม ( เบอร์ 1 = 7 ฟอง)
weiweija
รบกวนสอบถามบัตเตอร์ครีมอิตาเลี่ยนเมอแรงก์ แม่เราบอกเหม็นคาวไข่ แต่เห็นเราไม่ได้กลิ่น
รบกวนถามเพื่อนๆหรือผู้รู้ค่ะ คือเราชอบทำเบเกอรี่ แล้วชอบทำทานเอง ชอบทำทานกันในบ้าน ปกติไม่เคยทำเค้กครีมเนยทำแต่เค้กครีมสด(วิปครีม) เพราะไม่เลี่ยน และสะดวกดีค่ะ จนวันนึงเราทำเค้กวันเกิดให้น้องสาว ซึ่
สมาชิกหมายเลข 1279667
สูตรเค้กสปันจ์ ได้สูตรมา จะเพิ่มสูตรยังไงคะ
ขออนุญาติ page ครัวหัวไข่ค่ะ สูตร 2 ปอนด์ แบ่งใส่ถาด 9×9 (2ถาด) จะตี 2 สูตร ครั้งเดียวค่ะ ×2 ทุกส่วนผสมได้เลยมั้ยคะ? รวมทั้ง spจาก 7เป็น 14, ไข่ไก่ 4ฟอง เป็น8 ฟอง วันนี้ลองตีทุกอย่าง (เ
สมาชิกหมายเลข 2948568
ทำแพนเค้ก ใส่ไข่เกินสูตรได้ไหมครับ
แป้งแพนเค้กสำเร็จรูปนะครับ ในสูตรเค้าบอกให้ใส่1ฟอง แต่พอดีมันเยอะ กินไม่หมด จะทำน้อยๆ จะลดส่วนผสมทั้งหมดลงครึ่งนึง แต่ไข่มันตอกมาแล้วจะใส่ทั้งฟองเหมือนเดิมได้ไหมอะครับ (ใส่ครึ่งฟอง อีกครึ่งน
สมาชิกหมายเลข 3657647
❤️ ชวนทำบันด์เค้ก ชิ้นเล็กๆ สตรอเบอร์รี่ เค้กเนย หอมๆ ครีมนุ่มๆ ค่าาา Strawberry Bundt Cake..by Hippro_SweetTooth
มาทำเค้กชิ้นเล็กๆ น่ารักๆ พร้อมต้อนรับวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงกันค่าทุกคนนน ▶ส่วนผสม แป้งสาลีอเนกประสงค์ 180 กรัม เบกกิ้งโซดา 1/4 ชช เกลือ 1/2 ชช 
Hippo_pro
เค้กพื้นฐาน สปันจ์เค้กช็อกโกแลตโฮมเมดทำง่ายที่บ้าน สูตรนี้ไม่เป็นไต เอาไปแต่งหน้าเป็นเค้กแบบต่างๆได้เลย
🍭 วันนี้มาทำเค้กตามคำขอค่ะ กับเมนูสปันจ์เค้ก ที่น้องๆขอไป 🍭🍬 เคยทำให้ 2 รสชาติ คือวนิลาและกาแฟ วันนี้มาทำเป็นรสช็อกโกแลตค่ะ 🍬🎂 สปันจ์เค้กสูตรนี้เป็นพื้นฐานที่เพื่อนๆสามารถนำไปปรับเปลี่ยนแต่งหน้าทำเค้ก
sujitrar
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เค้กบัทเตอร์ครีมซอสสตอเบอรี่
และครั้งนี้ใช้บัทเตอร์ครีมสูตรคุณแหม่ม tiara ไม่เลี่ยนดีค่ะ เอามาแบ่งกันชมนะคะ