สงสัยมาตั้งแต่เด็กๆ วันนี้เจออีกเลยถามดีกว่า ปกติก็เขี่ยทิ้งตลอดกลัวเป็นอันตราย
พบบ่อยใน ผักบุ่ง กวางตุ้ง มันเกิดจากการชุบสีหรือเป็นโดยธรรมชาติครับ สงสัย ??
อ่อ สังเกตว่ามันจะเขียวไม่เท่ากัน โดยเฉพาะขอบๆ บางทีเลอะมาที่เส้นเลย จากบะหมี่เหลืองบางทีเลอะเป็นบะหมี่หยกซะงั้น
ซื้อก๋วยเตี๋ยวกินเจอสีเขียวของผักที่ลวกมันเขียวไม่สม่ำเสมอ เป็นอันตรายไหมครับ
พบบ่อยใน ผักบุ่ง กวางตุ้ง มันเกิดจากการชุบสีหรือเป็นโดยธรรมชาติครับ สงสัย ??
อ่อ สังเกตว่ามันจะเขียวไม่เท่ากัน โดยเฉพาะขอบๆ บางทีเลอะมาที่เส้นเลย จากบะหมี่เหลืองบางทีเลอะเป็นบะหมี่หยกซะงั้น