>>แจกกิ๊ฟ<< สอบถามเรื่องบลูเบอรี่/สตรอเบอรี่ชีสพายค่ะ

กระทู้สนทนา
เราทำสตรอเบอรี่ชีสพาย แล้วเอาไปแช่ตู้เย็นช่องฟรีส พอจะเอามากินแล้วครีมชีสแข็งมาก เลยต้องเอามาตั้งไว้ที่อุณหภูมิห้อง บังเอิญวางไว้นานไปหน่อย ตัวครีมชีสมันเหมือนจะเหลวๆ ละลายอ่ะค่ะ

คำถามคือ ต้องแช่ในช่องปกติใช่มั้ยคะ?
แล้วเวลาจะทานเนี่ย คือต้องทานหลังเอาออกจากตู้เย็นเลยหรอคะเพื่อที่ครีมชีสจะได้ไม่เหลวเกินไป?  หรือปกติเค้าทานกันเหลวๆ? แล้วถ้าเอาออกมานอกตู้เย็นนานๆได้มั้ย เช่น จะเอาไปให้เพื่อนทาน แล้วบ้านเพื่อนไกลมากงี้อ่ะค่ะ?


สงสัยเยอะไปหน่อย ขอบคุณล่วงหน้านะคะ :)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่