ช่วยด้วยค่ะ ทำคุกกี้ข้าวโอ๊ตแล้วมันแปลกๆๆ

กระทู้สนทนา
เราทำคุกกี้สูตรคุณตรีนะคะ แล้วใส่ข้าวโอ๊ตกับลูกเกด แต่เวลากินแล้วมันรู้สึกเป็นแป้งๆ เหมือนกินผงแป้งเข้าไปอ่ะค่ะ แต่เราค่อนข้างมั่นใจนะคะว่าอบสุก เพราะเราทำคุกกี้คอร์นเฟลก(โดเดียวกันแยกออกมาผสมคอร์นเฟลก)อบอย่างละครึ่งในถาดเดียวกัน มันก็ไม่เป็นแป้งๆอ่ะค่ะ เลยมีคำถามค่ะว่า...

1. เราใช้ข้าวโอ๊ต แมกกาเรต ห่อสีแดง มันใช้ได้มั้ยคะ หรือเราควรใช้ห่อสีอะไรทำ คือ เราดูหลังห่ออันนี้มันไม่ต้องต้มและมีสูตรทำคุกกี้ เลยคิดว่าสีนี้แหละ 555

2.มีข้าวโอ๊ตยี่ห้ออะไรแนะนำมั้ยคะ เราว่ายี่ห้อนี่มันไม่ค่อยอร่อย (หรือมันก็เหมือนๆกันคะ)

3. มันเป็นปกติรึป่าวคะ ที่ตรงข้าวโอ๊ตจะรู้สึกกินแล้วเป็นแป้งๆ

รบกวนด้วยนะคะ ทำคุกกี้ข้าวดอ๊ตครั้งแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่