▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ซอสมะเขือเทศ 2 ตัวนี้ ปริมาณเท่ากันแต่ราคาต่างกันเพราะอะไรครับ (มีภาพประกอบ)
ซอสทั้ง 2 ตัวนี้ ปริมาณเท่ากัน แต่ราคาต่างกัน 1 ใน 3 ทีเดียว
อยากทราบว่า ในความเป็นซอสมะเขือเทศ มีความแตกต่างกันอย่างไรที่ส่งผลต่อราคามากขนาดนี่
หรือ มีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง
ส่งผลต่อ รสชาติอาหารมากแค่ไหน (ในกรณีที่ไม่บอก จะแยกยี่ห้ออกจากรสชาติหรือไม่)
ท่านใดมีประสบการณ์ ขอคำแนะนำด้วยครับ