เวลาเข้าครัวทำอาหารกระทะแบบไหนที่ใช้บ่อยใช้เป็นประจำ ระหว่างกระทะแบบธรรมดาหรือกระทะแบบเคลือบ

เจ้าของกระทู้เวลาที่มีโอกาสได้เข้าครัวทำอาหารส่วนใหญ่จะใช้กระทะแบบเคลือบค่ะ หลักๆเลยคืออาหารไม่ติดกระทะกับที่บ้านชอบทานอาหารแบบไม่มันหรือมันน้อย กระทะเคลือบพวกเทฟลอนหรือหินอ่อนก็เลยตอบโจทย์ที่บ้านค่ะ ลดการใช้น้ำมันหรือใช้น้ำมันน้อยลงได้เวลาทำอาหาร 

กระทะแบบธรรมดา พวกกระทะเหล็ก กระทะสเตนเลส ก็ชอบเหมือนกัน แต่โอกาสที่หยิบมาทำจะน้อยกว่ากระทะแบบเคลือบค่ะ

เพื่อนๆเวลาเข้าครัวทำอาหารกระทะแบบไหนที่ใช้บ่อยกว่ากันคะ ระหว่างกระทะแบบธรรมดา พวกกระทะเหล็ก กระทะอลูมิเนียม กระทะสเตนเลส หรือกระทะแบบเคลือบ พวกกระทะเทฟลอน กระทะหินอ่อน มาแชร์กันค่ะ

เพี้ยนต้มน้ำรอเพี้ยนเผือกศึกษา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่