หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ระหว่างร้านข้าวมันไก่ที่มีน้ำจิ้มตั้งให้เติมได้ตามใจชอบกับน้ำจิ้มที่ตักใส่ถ้วยให้พอเราไม่พอเราก็ต้องขอเพิ่ม
กระทู้คำถาม
ร้านอาหาร
กระทู้อาจจะยาวไปหน่อยแต่ว่าพอจะจับใจความได้ก็คือสำหรับร้านข้าวมันไก่อ่ะบางคนชอบกินน้ำจิ้มเยอะน้ำจิ้มน้อยชอบพริกเครื่องเคียงเยอะขึ้นเคียงน้อยก็ว่ากันไปแต่ส่วนมากที่เจอนะก็คือเป็นน้ำจิ้มตับใส่ถ้วยเล็กๆพอคนที่ชอบกินเยอะก็ต้องไปขอเพิ่มบางคนก็เกรงใจบางคนก็ขอได้บางคนก็ขอไม่ได้บางคนขอไปคนขายก็ทำหน้าไม่พอใจอะไรประมาณนี้ก็เลยอยากสอบถามว่าชอบไปไหนมากกว่ากัน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
🍒เชอรี่...🍒
🍒เชอรี่...🍒 กรอบ ๆ หวาน ๆ ขั้วยังเขียว ๆ อยู่เลย โชคดี ไปตอนราคาป้ายเหลือง 199 ฿
deauny
@@ ก๋วยเตี๋ยวหลอด....นานๆจะซื้อกินที ไส้แน่นๆ น้ำราดเข้มข้นเลยครับ ^^ @@
สวัสดีครับห้องก้นครัว มื้อเย็นวันนี้ขอนำเสนอก๋วยเตี๋ยวหลอดเป็นเมนูที่นานๆถึงจะซื้อกินทีครับ ตอนแรกตั้งใจจะไปซื้อข้าวปลาแกะแต่ดันเจอแม่ค้ากำลังห่อก๋วยเตี๋ยวหลอดสดๆใหม่ๆ ดูน่ากินดีเลยเปลี่ยนใจหน้างาน เอ
เซเว่นหน้าหอใน
เล่าเรื่องอาหาร ขนมแป้งจี่
สมัยก่อนขนมสำเร็จรูปเป็นซอง ๆ ยังมีไม่มากนัก และยังเป็นของที่ราคาค่อนข้างสูง ที่บ้านฉันมักทำขนมกินเอง ด้วยความที่ในบ้านมีเด็กหลายคน เวลาทำขนมต้องทำทีละมาก ๆ ไม่อย่างนั้นกินไม่อิ่มกันเสียที ขนมราคาประห
สมาชิกหมายเลข 7918220
หนมปังร้อนๆ ☕️ 🥖🍞🥨
เช้านี้อบขนมปังร้อนๆ กินกับกาแฟกันค่ะ 😊 สูตร นมจืดอุ่น 125 กรัม ไข่ไก่ 1 ฟอง เนยจืด 30 กรัม แป้งขนมปัง 250 กรัม น้ำตาลทราย 30 กรัม นมผง 30 กร
Kim-Ha
ชาซีลอน (ชาไทย) ยี่ห้อไทย มีอะไรบ้างคะ / ลดสีสังเคราะห์ได้ไหมคะ อยากอุดหนุน / แล้วมีสูตรหญ้าฝรั่น ขายเป็นเกรดพรีเมียม
อยากให้ลดการผสมสีลงค่ะ เห็นว่าไม่ปลอดภัย เคยเห็นในสารคดี ที่ไปถ่ายทำชาชักแถบรัฐเบงกอล(ตะวันตก?) เขาใช้หญ้าฝรั่นแต่งสีเลยค่ะ (หยิบเกสรหยอดหน้า?) บ้านเราใช้ขมิ้นแต่งแทนได้ไหมคะ จะเสียกลิ่น + รส ชา ไปเยอ
อวัยวะชิ้นนั้น
นมถั่วเหลือง แบรนด์ดัง
ตามนี้เลยนะคะนมถั่วเหลืองแลคตาซอยรสจืดและ Vitamilk รสจืดมีส่วนผสมของแป้งไหมคะมีส่วนผสมของนมด้วยมั้ยคะขอบคุณค่ะทราบ
สมาชิกหมายเลข 8555168
สุกี้แห้งผัดหรือไม่ผัด เป็นวาระมาจากที่ไหนเหรอครับ
เป็นคำถามจากไหนเหรอครับ มันดังขึ้นมาได้ยังไง เริ่มสงสัยเหมือนกันว่าผัดไหม
LoyLomLa
ถอดรหัสจานเด็ด....."ข้าวมันไก่" แบบง่ายฝุดๆ
ช่วงนี้หนอนฯทำอาหารกินเองเป็นหลักเลยค่ะ หรือถ้าซื้อก็ต้องเอามาอุ่นร้อนแบบตั้งเตาให้เดือด นั่นก็เพราะจังหวัดเล็กจิ๋วที่มีแค่สามอำเภอที่หนอนฯพักในปัจจุบัน มีรายงานผู้ติดเชื้อวันละสิบกว่าคนมาพักนึงแล้วค
หนอนแบกเป้
ข้าวมันไก่
“ข้าวมันไก่” ข้าวมันๆ กับเนื้อไก่นุ่มๆ ตามด้วยน้ำซุปร้อนๆ ตักราดบนไก่ด้วยน้ำจิ้มแบบพิเศษเฉพาะตัว ไม่หมดหม้ออย่างไรไหวครับ ส่วนผสมความอร่อย "น้ำซุป ข้าวมัน แล
MY-Traveler
เรื่องของคนไม่ชอบกินน้ำจิ้ม
ใครที่เป็นมนุษย์สายกินที่ไม่ชอบกินน้ำจิ้ม แบบว่า กินข้าวมันไก่ก็ไม่ราดน้ำจิ้ม กินไส้กรอกก็ไม่ใส่น้ำจิ้ม กินหมูกระทะกินจุ้มจิ้มแต่ก็ไม่จิ้มน้ำจิ้ม อาหารหลายๆอย่างที่คนส่วนใหญ่เค้ากินกับน้ำจิ้มกันแต่เรา
สมาชิกหมายเลข 6501682
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้านอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ระหว่างร้านข้าวมันไก่ที่มีน้ำจิ้มตั้งให้เติมได้ตามใจชอบกับน้ำจิ้มที่ตักใส่ถ้วยให้พอเราไม่พอเราก็ต้องขอเพิ่ม