เอาใบเตยสดปั่นผสมใส่ขนมโดยไม่เอากากใบเตยออกได้ไหมคะ

-เราอยากรู้ว่า ถ้าเอาใบเตยสดที่ปั่นกับน้ำแล้ว โดยไม่เอากากออก ผสมใส่ในตัวขนม มันจะหอมกว่าที่คั้นเอาแต่น้ำไหมคะ เหมือนใช้แทนผงใบเตย มันจะได้ไหมคะ

-แต่ถ้าเราไม่เอากากใบเตยออกผสมกับตัวขนมเลย มันต้องใช้ในปริมาณที่น้อยกว่าที่เราใช้แต่น้ำใบเตยใช่ไหมคะ
ขอบคุณค่ะ☺
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่