▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เที่ยวชลบุรี
อาหารพื้นบ้าน
อาหารไทย
Street Food
เรื่องเล่าจากผู้สูงอายุ
ของกินชลบุรี: ส้มตำปลาร้าใส่มะขามอ่อนใส่เนื้อปลาสีกุน
เคยกินปลาสีกุนไหม เอามาย่างเตาถ่าน แกะเนื้อมาใส่ส้มตำ ตำกับมะขามอีอน ใส่น้ำปลาร้า รสชาติเหมือนกินน้ำพริกมะขามอ่อนใส่ปลา
ร้านข้างทาง ป้าคนตำอายุเกือบ 80 ปี อุดหนุนยาย
ลุงอ้วน ตอนนี้แวะร้านข้างทางบ้าง ไปทุก segment อาหาร จากข้างทางยันเหลา จะได้หลายแนวทาง
เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง คอนเซ็ปท์ยังคงหาร้านอาหารมาแนะนำทั่วชลบุรี และ กทม.
แนะนำติชมได้ฮะ สวัสดี