ของกินชลบุรี: ส้มตำปลาร้าใส่มะขามอ่อนใส่เนื้อปลาสีกุน

ของกินชลบุรี: ส้มตำปลาร้าใส่มะขามอ่อนใส่เนื้อปลาสีกุน



เคยกินปลาสีกุนไหม เอามาย่างเตาถ่าน แกะเนื้อมาใส่ส้มตำ ตำกับมะขามอีอน ใส่น้ำปลาร้า รสชาติเหมือนกินน้ำพริกมะขามอ่อนใส่ปลา




ร้านข้างทาง ป้าคนตำอายุเกือบ 80 ปี อุดหนุนยาย









ลุงอ้วน ตอนนี้แวะร้านข้างทางบ้าง ไปทุก segment อาหาร จากข้างทางยันเหลา จะได้หลายแนวทาง

เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง คอนเซ็ปท์ยังคงหาร้านอาหารมาแนะนำทั่วชลบุรี และ กทม.

แนะนำติชมได้ฮะ สวัสดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่