เมนูไข่ทำง่ายอร่อยมากินข้าวเช้ากันค่ะ

เพี้ยนอรุณสวัสดิ์
ใช้ของที่มีในตู้เย็น
เหลือๆมารวมๆกัน
ด้านล่าง เนื้อปลาช่อนทะเล(เหลือจากไหว้วันก่อน)
ตรงกลางเนื้อปูอัด1แพคเล็ก(ในช่องฟรีซซื้อ1แถม1)
และไข่4ฟอง ตีรวมกับต้นหอมผักชี(เกือบสิ้นอายุขัย)

ท้อปปิ้งด้วยหมึกแห้งคั่วน้ำมัน(หมึกจากซาแซไหว้)
และกระเทียมเจียว

จานเดียวกิน3คน
ลองคิดเล่นๆว่าถ้าทำขายคงเจ้ง
เพี้ยนเพลีย


กระทะขนาด28 ซม.ที่ถอยมาจากบิ๊กซีใบละ154 บาท ใช้ดี๊ดี ไม่ติดกระทะเลย
ไฟอ่อนนะคะ ปิดฝาและใช้เวลาราวๆ10นาทีให้สุกแบบทั่วถึง




กินกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดและซอสพริก

นานาจบข่าว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่