ใช้ของที่มีในตู้เย็น
เหลือๆมารวมๆกัน
ด้านล่าง เนื้อปลาช่อนทะเล(เหลือจากไหว้วันก่อน)
ตรงกลางเนื้อปูอัด1แพคเล็ก(ในช่องฟรีซซื้อ1แถม1)
และไข่4ฟอง ตีรวมกับต้นหอมผักชี(เกือบสิ้นอายุขัย)
ท้อปปิ้งด้วยหมึกแห้งคั่วน้ำมัน(หมึกจากซาแซไหว้)
และกระเทียมเจียว
จานเดียวกิน3คน
ลองคิดเล่นๆว่าถ้าทำขายคงเจ้ง
กระทะขนาด28 ซม.ที่ถอยมาจากบิ๊กซีใบละ154 บาท ใช้ดี๊ดี ไม่ติดกระทะเลย
ไฟอ่อนนะคะ ปิดฝาและใช้เวลาราวๆ10นาทีให้สุกแบบทั่วถึง
กินกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดและซอสพริก
เมนูไข่ทำง่ายอร่อยมากินข้าวเช้ากันค่ะ
ใช้ของที่มีในตู้เย็น
เหลือๆมารวมๆกัน
ด้านล่าง เนื้อปลาช่อนทะเล(เหลือจากไหว้วันก่อน)
ตรงกลางเนื้อปูอัด1แพคเล็ก(ในช่องฟรีซซื้อ1แถม1)
และไข่4ฟอง ตีรวมกับต้นหอมผักชี(เกือบสิ้นอายุขัย)
ท้อปปิ้งด้วยหมึกแห้งคั่วน้ำมัน(หมึกจากซาแซไหว้)
และกระเทียมเจียว
จานเดียวกิน3คน
ลองคิดเล่นๆว่าถ้าทำขายคงเจ้ง
กระทะขนาด28 ซม.ที่ถอยมาจากบิ๊กซีใบละ154 บาท ใช้ดี๊ดี ไม่ติดกระทะเลย
ไฟอ่อนนะคะ ปิดฝาและใช้เวลาราวๆ10นาทีให้สุกแบบทั่วถึง
กินกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดและซอสพริก