อยากลงทุนขายกุยช่ายค่ะ อยู่ต่างจังหวัด แต่กลัวว่าขายแล้วจะยังมีคนกินอยู่ไหม
ที่อยากขายเพราะเราชอบกินมากๆ แต่หาร้านอร่อยไม่ได้เลย เลยลองทำกินเองดู แล้วรุ้สึกว่าอร่อย ไม่อมน้ำมันที่สำคัญมันก็กรอบข้างนอกนุ่มใน ก็เลยอยากทำไปขายด้วย
เราไม่เก่งเรื่องการหาตลาดไม่รุ้ว่าต้องไปขายที่ไหนถึงจะมีคนซื้อค่ะ อยากขอความคิดเห็นเพื่อนไปค่ะ ว่าเราควรขายไหมแล้วขายที่ไหนดี
ถ้าจะขายกุยช่ายทอดปี 2567 จะยังมีคนกินอยู่ไหม
ที่อยากขายเพราะเราชอบกินมากๆ แต่หาร้านอร่อยไม่ได้เลย เลยลองทำกินเองดู แล้วรุ้สึกว่าอร่อย ไม่อมน้ำมันที่สำคัญมันก็กรอบข้างนอกนุ่มใน ก็เลยอยากทำไปขายด้วย
เราไม่เก่งเรื่องการหาตลาดไม่รุ้ว่าต้องไปขายที่ไหนถึงจะมีคนซื้อค่ะ อยากขอความคิดเห็นเพื่อนไปค่ะ ว่าเราควรขายไหมแล้วขายที่ไหนดี