หมูฮ้องกับปลาอินทรีย์เค็ม

กระทู้สนทนา
วันนี้เป็นเมนูหยิน&หยาง(หวาน เค็ม)เพิ่งเคยทำกินพร้อมกันครับ ปรกติทำอย่างใดอย่างหนึ่ง เพราะว่าหว่นตัดขากับเค็มใส่ขาด ขนาดล้างหลายน้ำ นานไม่ถึงจะได้ปลาอินทรีย์ที่อร่อย(ไม่เค็มมาก) นอกจากคะน้าปลาเค็มผมก็ชอบทานแบบในรูปนี่แหละครับ บีบมะนาวกินกับพริกกับหอมซอย ส่วนหมูฮ้องไม่ต้องพูดถึงครับละลายในปากชอบมาก เพื่อนๆชอบจานไหนมากกว่ากันครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่