คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 25
สรุปว่า
สูตรนี้ ล้มเหลว
ไม่อร่อยเลย
- เครื่องไม่เข้าเนื้อ
- ไก่ไม่นุ่มเลย
- มีรสเปรี้ยวแซม จาการใช้น้ำส้มสายชู
ได้ทริคว่า
-ไม่ควรใช้น้ำส้มสายชู
- ควรหั่นไก่ก่อนหมัก
- ไม่ควรนำไก่ที่หมักแล้ว ใส่ช่องฟรีซทันที
ควรหมักไว้ช่องธรรมดา ให้เครื่องเข้าเนื้อไก่ก่อน
สูตรนี้ ล้มเหลว
ไม่อร่อยเลย
- เครื่องไม่เข้าเนื้อ
- ไก่ไม่นุ่มเลย
- มีรสเปรี้ยวแซม จาการใช้น้ำส้มสายชู
ได้ทริคว่า
-ไม่ควรใช้น้ำส้มสายชู
- ควรหั่นไก่ก่อนหมัก
- ไม่ควรนำไก่ที่หมักแล้ว ใส่ช่องฟรีซทันที
ควรหมักไว้ช่องธรรมดา ให้เครื่องเข้าเนื้อไก่ก่อน
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ไก่หมักโยเกิร์ต 1 ก.ก. ใช้โยเกิร์ตเท่าไหร่ ??
น้ำหนัก 1 กิโลกรัม
พอดี
เห็นกระทู้ในพันทิป ใช้โยเกิร์ตหมัก
พอมีใครรู้บ้าง
ต้องใช้ประมาณไหน
...