ไก่หมักโยเกิร์ต 1 ก.ก. ใช้โยเกิร์ตเท่าไหร่ ??

กำลังจะหมักอกไก่ลอกหนัง
น้ำหนัก 1 กิโลกรัม

พอดี
เห็นกระทู้ในพันทิป ใช้โยเกิร์ตหมัก

พอมีใครรู้บ้าง
ต้องใช้ประมาณไหน

...

แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 25
สรุปว่า
สูตรนี้ ล้มเหลว

ไม่อร่อยเลย

- เครื่องไม่เข้าเนื้อ
- ไก่ไม่นุ่มเลย
- มีรสเปรี้ยวแซม จาการใช้น้ำส้มสายชู

เพี้ยนเบลอเพี้ยนเบลอ

ได้ทริคว่า

-ไม่ควรใช้น้ำส้มสายชู
- ควรหั่นไก่ก่อนหมัก
- ไม่ควรนำไก่ที่หมักแล้ว ใส่ช่องฟรีซทันที
ควรหมักไว้ช่องธรรมดา ให้เครื่องเข้าเนื้อไก่ก่อน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่