หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ดูย้อนหลัง ครัวคุณต๋อย 1 ก.ค. 67 เคล็ดไม่ลับกับเรื่องของซอสหอยนางรม I ยำปลาสลิดทอด
กระทู้สนทนา
ปลาสลิด
ครัวคุณต๋อย
อาหาร
3 HD (BEC)
รายการโทรทัศน์
เคล็ดไม่ลับกับเรื่องของซอสหอยนางรม
ยำปลาสลิดทอด ร้านบิ๊กจ๊อดโภชนา
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 23 ธ.ค. 67 ทับทิม I น้ำพริกมะเขือปลาดุกย่าง
2 ทริคง่าย ๆ ปอกทับทิมให้ได้เม็ดสวย สำหรับวางโชว์ ดูน่ากิน | ครัวคุณต๋อย เคล็ดลับ 23 ธ.ค.67 (1/2) https://m.youtube.com/watch?v=lP9bXQlQhuQ ปรุงง่าย อร่อยรสแซบ กับน้ำพริกมะเขือปลาดุกย่าง ร้านครัวดาวศ
CHsoji86
แวะกินข้างถนน รีวิว ครัวคุณแบงค์ แซ่บเว่อร์ พระราม 5
เอาจริงนะ ปกติแจนจะไม่ค่อยได้รีวิวอาหารอีสาน แต่ร้านนี้ไม่รีวิวไม่ได้จริงๆ เพราะอาหารเค้าไม่เหมือนใคร https://www.youtube.com/watch?v=znEXy-6y6fwCr. แวะกินข้างถนน ทั้งจิ้มจิ้ม ลาบเป็ด ตำหลวงพระบาง และ
แวะกินข้างถนน
ฟักทองผัดไข่ เมนูที่ไม่ค่อยจะได้ทำ& ปลาหมึกผัดแตงกวา
1.ตั้งกะทะใส่น้ำมัน 3ช้อนโต๊ะ เจียวกระเทียมที่สับละเอียดให้เหลืองหอม2.ใส่ฟักทองที่ปอกเปลือกหั่นบางๆแล้วล้างน้ำให้สะอาดลงผัด ใส่ไข่ไก่2ฟอง ผัดให้เข้ากัน คนเบาๆรอให้ไข่เซ็ทตัว อย่าให้ไข่เละเกิน ปรุงรสด้
เหมียวเข้าครัว
วิธีทำเมนู: ไข่ยัดไส้หมูสับตุ๋นซีอิ๊ว
วัตถุดิบ: 1. หมูสับ • ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาวและแป้งมันเล็กน้อย 2. ไข่ไก่ 5 ฟอง 3. ต้นหอมซอย สำหรับโรยหน้า 4. น้ำมันพืช สำหรับทอด 5. ซีอิ๊วขาว ป
สมาชิกหมายเลข 8552602
สูตรสามชั้นทอดน้ำปลาจร้า
#แจกสูตรครับ สามชั้นทอดน้ำปลาจร้า +ส่วนผสม+ 1.หมูสามชั้น 1/2 ก.ก. 2.น้ำปลา 4 ช้อนโต๊ะ 3.น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา +ขั้นตอนวิธีทำ+ 1 เฉือนเอาหนังหมูสามชั้นออก 2 นำน้ำป
สมาชิกหมายเลข 8552602
ซี่โครงหมูอบซอสเปรี้ยวหวาน
ส่วนประกอบ หอมหัวใหญ่ พริกหวานสามสีหรือเอาเท่าที่มีครับ กระเทียมสับ ซอสมะเขือเทศ 8 ช้อนโต๊ะ ซอสพริก 3 ช้อนโต๊ะ ซอสหอยนางรม 1 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ เกลือครึ่งช้อนชา ใบโรสแมรี่ใส่หรือไม่ใส่ก็ได
สมาชิกหมายเลข 7238462
ดูย้อนหลัง ครัวคุณต๋อย 15 ก.ค. 67 เคล็ดลับเกี่ยวกับปลาทู I เคล็ดลับเกี่ยวกับปลาทู
เคล็ดลับเกี่ยวกับปลาทู https://www.youtube.com/watch?v=mYYb0MI0Mlk ยำหัวปลีกุ้งสด ร้านจิตประภัสสร https://www.youtube.com/watch?v=Cma3YsR2kYU
CHsoji86
เต้าหู้ทรงเครื่อง กับข้าว อาหารไทย เคล็ดลับน้ำไม่ขุ่น by ครัวหรรษา
สวัสดีค่า วันนี้ครัวหรรษาจะมาทำเต้าหู้ทรงเครื่องค่า เรามาดูส่วนผสมและวิธีการทำอย่างละเอียดกันเลยค่า https://www.youtube.com/watch?v=ekDaSV-yaOM ส่วนผสม เต้าหู้ไข่ 3 หลอด กระเที
สมาชิกหมายเลข 7261694
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 16 ธ.ค. 67 ประโยชน์ของกุยช่ายขาว I ผัดไทยไชยา
สารพัดคุณค่า เรื่องราวดี ๆ จากประโยชน์ของกุยช่ายขาว | ครัวคุณต๋อย เคล็ดลับ 18 ธ.ค.67 (1/2) https://www.youtube.com/watch?v=UTlm8IF_XhM อาหารเส้นตำรั
CHsoji86
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 20 ธ.ค. 67 ผักปวยเล้งคลุกงาคั่ว I เค้กกล้วยหอมคาราเมล
ปรุงเครื่องเคียงสไตล์ญี่ปุ่น กับเมนูผักปวยเล้งคลุกงาคั่ว | ครัวคุณต๋อย เคล็ดลับ 20 ธ.ค.67 (1/2) https://www.youtube.com/watch?v=jZr8w0-3wGw หวานละมุน หอมคาราเม
CHsoji86
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปลาสลิด
ครัวคุณต๋อย
อาหาร
3 HD (BEC)
รายการโทรทัศน์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ดูย้อนหลัง ครัวคุณต๋อย 1 ก.ค. 67 เคล็ดไม่ลับกับเรื่องของซอสหอยนางรม I ยำปลาสลิดทอด
ยำปลาสลิดทอด ร้านบิ๊กจ๊อดโภชนา