หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แนะนำหน่อยค้าบ
กระทู้คำถาม
วัตถุดิบทำขนม
เบเกอรี่
ทำขนม
สูตรของหวาน
ขนม
ปกติทุกคนใช้วิปครีมตัวไหนเป็นส่วนผสมของการทำชีสพายหรอคะ
และใช้วิปครีมตัวไหนในการทำบานอฟฟี่คะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
+++ >> Eat Ate Eaten << +++
.....สวัสดีวันจันทร์ที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๗. เพื่อนๆ พี่ๆที่มีรูปอาหาร - ผลไม้ - เครื่องดื่ม - ขนม - ของหวาน - ร้านโปรด - วัตถุดิบในการปรุง - ของว่าง - ใดๆที่เกี่ยวกับอาหาร...... .......ขอได้โปรดนำรูป
dih2552
บลูเบอร์รี่ชีสพาย สูตรทำง่าย ส่วนผสมไม่มาก ได้ทั้งรสเค็ม เปรี้ยว หวาน มัน ในคำเดียว อร่อยลงตัว
บลูเบอร์รี่ชีสพาย สูตรทำง่าย ส่วนผสมไม่มาก ได้ทั้งรสเค็ม เปรี้ยว หวาน มัน ในคำเดียว อร่อยลงตัว รูปภาพและข้อมูลจากช่อง YouTube มนุษย์ลุงคาเฟ่ http
สมาชิกหมายเลข 4873817
ทำครีมชีส จำเป็นต้องใช้เจลาตินไหมคะ?
ไม่ใช่ส่วนผสมของครีมชีสนะคะ แต่เป็นเค้กครีมชีส เช่น อะโวคาโดครีมชีส บลูเบอร์รี่ชีสพาย เราจำเป็นต้องใช้เจลาตินไหม เพราะเคยใช้แล้วตัวครีมชีสดึ๋งๆ ไม่แข็งตัวค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4400463
พามาส่องของกินในซีเจโซนของหวาน เทศกาลคริสต์มาส
พามาส่องของกินในซีเจโซนของหวาน เทศกาลคริสต์มาส ที่เลือกมาคือตามใจเจ้าของกระทู้ทั้งหมดเลยจ้า ขนมหวาน ของอร่อยๆในซีเจก็ไม่แพ้กับคาเฟ่หรือซุปเปอร์มาร์ตเก็ตรูปตัวเลขเลยนะ เดี๋ยววันนี้งัดตัวเด็ดๆมาให
ปากกาดาว
ครีมชีสแบบผงทำขนมเค้กได้ไหมคะ
ครีมชีสแบบผงใช้ทำขนมพวกชีสเค้ก ชีสพายได้ไหมคะหรือต้องใช้แบบเป็นก้อนเท่านั้นหรอคะ
สมาชิกหมายเลข 7220375
อวดทำบานอฟฟี่และบลูเบอร์รี่และโอริโอ้ชีสพายครั้งแรกค่ะ
เนื่องจากอยากทำขายเลยหาสูตรตามเน้ตตามพันทิพการทำเบเกอร์รี่โดยไม่มีเตาอบ เลยจบด้วยสามอย่างนี้ค่ะ วันเลยเอารูปมาอวดให้ดูกันเล่นๆจ้าาาาเชิญชมจ้า บานอฟฟี่จ้าาาา คาราเมลทำเองโดยละลายน้ำตาลทรายและใส่เนยนม
Alone my love
😍🍪🌺🍵☕@@...(*_*)Viennese whirls /บิสกิต(คุกกี้)คลาสสิกของอังกฤษ(*_*)...@@😍🍪🌺🍵☕
🙂🌸🍵🍰☕🎀🍪วันนี้ขอนำเสนอ Viennese Whirls บิสกิต(คุกกี้)สไตล์อังกฤษ เป็นการนำตัวคุ๊กกี้มาประกบด้วยแยมรสตามชอบและบัตเตอร์ครีมวานิลลา Viennese Whirls เป็นบิสกิตมีเนื้อที่เนียนนุ่มเบา และร่วนละลายในปาก นิยมใ
สมาชิกหมายเลข 3902534
ขอสอบถาม พายชั้น ทำไมเย็นแล้วเนื้อแป้งมันเหนียวคะ
สวัสดีค่ะ สอบถามเพื่อนๆ เราทำพายชั้น มาสักระยะ ใช้เนยเพรสตรี้ มาการีน ทั่วไป คำถามคือ เวลาร้อนๆ กรอบอร่อยมาก แต่ทำไม่ผ่านไปสักระยะหนึ่ง ตัวแป้งออกจะเหนียวๆ อันนี้ปกติไหมคะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8510100
แจกสูตร สตอเบอรี่ชีสพาย ไม่ง้อเตาอบ สูตรหวานน้อย อร่อยมาก By SGE x เชฟเจิน
สตอเบอรี่ชีสพาย (Strawberry Cream Cheese Pie) สตอเบอรี่รสเปรี้ยวอมหวาน บิสกิตด้านล่าง กรอบ หอมเนย ครีมชีสละมุนไม่หวานมาก เอาใจคนรักครีมชีสhttps://www.
Spring Green Evolution
ขนมปังเบคอน ชีส หน้าเงาๆ ใสๆที่เคลือบ ทำจากอะไรคะ
สวัสดีค่ะ อยากจะสอบถามว่า ขนมปังเบคอน ชีส ตามในภาพ ที่อยู่ในห้าง เค้าใช้อะไรทาหน้าให้เงาๆ ใสๆคะ มีรสชาติเหมือนหวานๆ ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
nookzy
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำขนม
เบเกอรี่
ทำขนม
สูตรของหวาน
ขนม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แนะนำหน่อยค้าบ
และใช้วิปครีมตัวไหนในการทำบานอฟฟี่คะ