ทำเสต็กกินเองvsซื้อกิน แบบไหนคุ้มค่าประหยัดกว่ากัน(มีภาพประกอบ)

กระทู้คำถาม
เสต็กถ้าทำเองกับซื้อกินแบบไหนคุ้มค่าประหยัดกว่ากันครับ


ถ้าตั้งเป้าหมายจะกินทุกมื้อ เมนูเสต็กไก่(อกไก่) เป็นหลักเพราะราคาถูกกว่าเนื้อหมู และเนื้อชนิดอื่นๆ ไม่เอาเฟรนไฟร์ทอด เน้นเนื้อและผัก
จานในภาพราคา 80 บ. ซึ่งจะเป็นราคากลางๆของปริมาณที่หาได้ ถ้าลุงหนวด 50 แต่น้อยกว่านี้ครึ่งนึง
ในกรณีที่ทำเอง จะคุ้มค่าหรือทำยากกว่ามากไหมครับ
ท่านใดมีประสบการณ์ ขอคำแนะนำด้วยครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่