หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จุดขาวๆในเนื้อหมูคืออะไรครับแล้วกินได้ไหม
กระทู้คำถาม
อาหาร
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากทราบเนื้อหมูในรูปเป็นเนื้อส่วนไหน
วันนี้สั่งน้ำตกหมูมาทาน แต่พอจะทานเจอเนื้อหมูที่มีลักษณะเป็นตุ่มๆ พองๆ ปกติชิ้นหทูจะเรียบๆ แต่วันนี้เจอชิ้นหมูมีลักษณะคล้ายเป็นตุ่มพองๆ พอโทรไปถามร้าน ทางร้านบอกว่าเป็นส่วนของคอหมูที่ใช้ทำ แต่เ
สมาชิกหมายเลข 893916
สายเนย~~ ชอบกินเนยอะไรกันคะ?🥫🥪😊
จขกท.กินเนยแมช พีนัท บัตเตอร์ เนยถั่วลิสงชนิดบดหยาบค่ะ จริงๆ จขกท. ก็ไม่ใช่สายทำกับข้าวกินเองหรอกค่ะ เน้นเอาที่เราสะดวก นึกอยากกินอะไรก็ซื้อๆมา ได้เนยถั่วลิสงมาก็ถือว่ารสชาติใช้ได้ค่ะ ไม่หวานเ
สมาชิกหมายเลข 7987273
== หน่องริมคลอง ตำนาน ไข่ข้นปู เจ้าดัง ==
== หน่องริมคลอง == อีกหนึ่ง ร้านดังย่านเอกมัย ที่นักชิมต้องลอง เด๋วคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง 5555 ร้านนี้เปิด 8:30 ถึง 15:30 แต่บางที บ่ายสามของหมดปิดก้อมี ปกติร้านนีั ผมไม่ค่อยไปกินที่ร้าน แต่
-=Jfk=-
ลักษณะเนื้อในหมูย่างแบบนี้เป็นปกติหรือเปล่าคะ
คือซื้อหมูย่างมาจากแถวบ้านที่ขายแล้วแต่สั่ง แบบ30-40-50บาทแต่รู้สึกแปลกใจว่าเนื้อมันลักษณะแปลกๆ ร้านน่าจะใส่งาขาวในการหมักด้วย แต่เราแยกออก ว่างาขาวมันเม็ดเล็กๆและอยู่ที่ผิวๆ ไม่น่าจะแทรกอยู่ในเนื้ิอข
คนสีเทา
จุดขาวๆในหมูย่างไกล้ๆส่วนที่เป็นมันหมูมันคืออะไรครับ
มันคือมันหมูหรือเป็นไข่พยาธิครับ แล้วถ้าเป็นที่เขาเรียกกันว่าเม็ดสาคูมันต้องเป็นเม็ดกลมๆเลยหรือเปล่าครับ
สมาชิกหมายเลข 977042
... ผัดกะเพราวุ้นเส้นหมูหมัก เมนูอาหารจานเดียวทำง่าย แต่อร่อยถูกปากมากเลยค่ะ ❤️🧡💚
.. วัตถุดิบและเครื่องปรุง - วุ้นเส้น - หมูหมัก- ไส้กรอก - พริกสดและกระเทียม - ใบกะเพรา - ซีอิ๊วขาว- ผงปรุงรส- ซอสหอยนางรม .. .. วิธีทำผัดกะเพราวุ้นเส้นหมูหมัก
Ananya Amy_1994
วิธีทำเมนู: ไข่ยัดไส้หมูสับตุ๋นซีอิ๊ว
วัตถุดิบ: 1. หมูสับ • ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาวและแป้งมันเล็กน้อย 2. ไข่ไก่ 5 ฟอง 3. ต้นหอมซอย สำหรับโรยหน้า 4. น้ำมันพืช สำหรับทอด 5. ซีอิ๊วขาว ป
สมาชิกหมายเลข 8552602
รีวิว อาหารที่ฉันซื้อกินในปี 67
หลังจากจดบันทึกตั้งแต่ต้นปี สรุปได้ว่า ปีนี้ฉันซื้อ เนื้อวัว(รวมเครื่องใน) 7.58 กก. เนื้อหมู (ชิ้นส่วนต่างๆรวมเครื่องใน)&nbs
ดอกนางแย้ม
"สูตรอาหารเพื่อสุขภาพ"
สวัสดีครับชาวเฮลท์ตี้ กำลังมองหาเมนูเพื่อสุขภาพใช่ไหม ขอเสนอ 5 เมนูอาหารคลีนสำหรับคนรักสุขภาพกันครับ เมนูที่ 1 ผักกาดขาวห่อหมู - ลวกผักกาดขาว + ห่อหมู นำผักกาดขาวไปต้มในน้ำร้อนจัด เพื่อให้ผักกาดขาดอ่
สมาชิกหมายเลข 8546450
โสดๆเหงาๆก็เข้าครัวทำ "ปลาบู่นึ่งบ๊วย" กินสิ!
ออกไปตกปลาเล่นๆมาที่แม่น้ำใกล้ๆบ้าน ได้ปลาบู่ขนาดสวยๆมาสองตัว เลยเอามาทำเป็นเมนูให้คุณแม่ทานเพราะเป็นปลาเนื้อดี และเป็นปลาที่ได้มาจากแหล่งธรรมชาติ ก็เลยต้องทำเป็นเมนูพิเศษ เพื่อคนที่รัก เสียหน่อย ถามค
สมาชิกหมายเลข 1957648
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จุดขาวๆในเนื้อหมูคืออะไรครับแล้วกินได้ไหม