คือซื้อหมูย่างมาจากแถวบ้านที่ขายแล้วแต่สั่ง แบบ30-40-50บาทแต่รู้สึกแปลกใจว่าเนื้อมันลักษณะแปลกๆ
ร้านน่าจะใส่งาขาวในการหมักด้วย แต่เราแยกออก ว่างาขาวมันเม็ดเล็กๆและอยู่ที่ผิวๆ ไม่น่าจะแทรกอยู่ในเนื้ิอขนาดนี้
ลองแงะออกมาจากเนื้อแล้วบี้ดูรู้สึกเหมือนตอนบี้นิ่วทอนซิลเลย แต่ไม่ได้เหม็นเหมือนกันนะ
(ใครเคยเจอจะรู้มันจะอยู่ตามผนังลำคอเราเวลาเราไอ จาม หรือคากเสมหะแรงๆ) เหมือนก้อนนิ่วทำนองนั้นจับดูไม่มีความเป็นเส้นใยของเนื้อหมูเลย
หรือถ้าใครรู้ว่าเป็นลักษณะเฉพาะของเนื้อส่วนไหนช่วยแนะนำหน่อย
แนบรูปมาให้ข่วยดูกันด้วย
ลักษณะเนื้อในหมูย่างแบบนี้เป็นปกติหรือเปล่าคะ
ร้านน่าจะใส่งาขาวในการหมักด้วย แต่เราแยกออก ว่างาขาวมันเม็ดเล็กๆและอยู่ที่ผิวๆ ไม่น่าจะแทรกอยู่ในเนื้ิอขนาดนี้
ลองแงะออกมาจากเนื้อแล้วบี้ดูรู้สึกเหมือนตอนบี้นิ่วทอนซิลเลย แต่ไม่ได้เหม็นเหมือนกันนะ
(ใครเคยเจอจะรู้มันจะอยู่ตามผนังลำคอเราเวลาเราไอ จาม หรือคากเสมหะแรงๆ) เหมือนก้อนนิ่วทำนองนั้นจับดูไม่มีความเป็นเส้นใยของเนื้อหมูเลย
หรือถ้าใครรู้ว่าเป็นลักษณะเฉพาะของเนื้อส่วนไหนช่วยแนะนำหน่อย
แนบรูปมาให้ข่วยดูกันด้วย