เฟรนช์ฟรายส์แช่แข็ง ทอดแล้วทานไม่หมด

เฟรนช์ฟรายส์แช่แข็ง ทอดแล้วทานไม่หมด เราเอาไปแช่แข็งอีก (ตู้แช่แข็ง)

หลายวันเราอยากเอามาทาน เรานำออกมาจากตู้แช่แข็ง เฟรนช์ฟรายแข็ง เอามาต้มจนน้ำเดือด เฟรนช์ฟรายส์สุก ก็บดจนละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน รสชาติก็เหมือนมันฝรั่งต้มแล้วบดแต่จะจืด เราปรุงเกลือนิดหน่อย ปั้นเป็นก้อนกลม คลุกไข่ คลุกเกล็ดขนมปัง นำไปทอดน้ำมัน จนสุกกรอบดี เอามาพักไว้แล้วคลุกผงชีท หรือจิ้มซอสมะเขือเทศ

เราทำทานบ่อย อยากทราบว่าจะมีอันตรายอะไรไหมคะ เมื่อวานเพิ่งมีพี่ที่มีสามีฝรั่ง เขาเห็นเลยบอกว่า ทำไมได้เพราะมีเชื้อโรค เชื้อรา อะไรสักอย่างนี่แหละ เฟรนช์ฟรายส์แช่แข็ง นำมาทอดโดนน้ำมันแล้ว แล้วยังเอาไปแช่แข็งอีกไม่ได้ ยิ่งนำออกมาปรุงอาหารใหม่ยิ่งไม่ได้เลย

พอมีใครแนะนำได้ไหมคะว่า ได้หรือไม่ได้ยังไง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่