ดิฉันชอบกินคั่วไก่มาก ๆ ค่ะ ในกรุงเทพมีหลายร้านเลยที่อร่อย (ไว้จะมารีวิว) แต่อยากทราบว่าสำหรับเพื่อน ๆ ชอบแบบไหนคะ
1. คั่วแห้ง ใช้เตาถ่าน หอม เส้นกรอบ ต้องกินคู่กับซอสพริกจึงอร่อย เช่น เจ๊เค็งเจ๊งิ้ม คั่วไก่แถว รพ.กลาง หรือคั่วไก่ชามเปล พระราม 8
2. คั่วไม่แห้ง เส้นนุ่ม ๆ มีการปรุงซอสมาเรียบร้อยจนมีรสชาติในตัว เช่น ร้านเพ้ง สามย่าน หรือคั่วไก่ของ Greyhound
3. …
คั่วไก่ในใจทุกคนเป็นแบบไหนคะ
1. คั่วแห้ง ใช้เตาถ่าน หอม เส้นกรอบ ต้องกินคู่กับซอสพริกจึงอร่อย เช่น เจ๊เค็งเจ๊งิ้ม คั่วไก่แถว รพ.กลาง หรือคั่วไก่ชามเปล พระราม 8
2. คั่วไม่แห้ง เส้นนุ่ม ๆ มีการปรุงซอสมาเรียบร้อยจนมีรสชาติในตัว เช่น ร้านเพ้ง สามย่าน หรือคั่วไก่ของ Greyhound
3. …