คั่วไก่ในใจทุกคนเป็นแบบไหนคะ

ดิฉันชอบกินคั่วไก่มาก ๆ ค่ะ ในกรุงเทพมีหลายร้านเลยที่อร่อย (ไว้จะมารีวิว) แต่อยากทราบว่าสำหรับเพื่อน ๆ ชอบแบบไหนคะ

1. คั่วแห้ง ใช้เตาถ่าน หอม เส้นกรอบ ต้องกินคู่กับซอสพริกจึงอร่อย เช่น เจ๊เค็งเจ๊งิ้ม คั่วไก่แถว รพ.กลาง หรือคั่วไก่ชามเปล พระราม 8
2. คั่วไม่แห้ง เส้นนุ่ม ๆ มีการปรุงซอสมาเรียบร้อยจนมีรสชาติในตัว เช่น ร้านเพ้ง สามย่าน หรือคั่วไก่ของ Greyhound
3. …
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่