คือเราเคยไม่เคยกินเนื้อมาก่อนแล้วตอนนั้นเราไปเที่ยวบ้านพักพูลวิล่ามันก็จะมีของกินอะไรพวกนี้แล้วเราเล่นน้ำอยู่แล้วเราขึ้นมากินมันเป็นเนื้อแต่เราคิดว่าหมูแต่สัมผัสที่ได้คือเหนียวเค็มๆ ไม่ได้รู้สึกถึงกลิ่นคาวแต่พอหลังจากผ่านมา2-3วันเราเกิดอาการอาหารเป็นพิษและมารู้ทีหลังว่าเป็นเนื้อ จากนั้นก็ผ่านมานานมีคนบอกวาส่วนมากที่กินครั้งแรกแล้วจะอาหารเป็นพิษเพราะว่ากินสุก100% ทุกคนว่ามันจริงมั้ย แล้วหลังจากนี้เราจะกินเนื้อได้อีกมั้ย ปล.เราไม่ได้นับถือเจ้าแม่กวนอิม และเราก็อยากลองกินอีกครั้งดูแต่ก็กลัวอาหารเป็นพิษ
กินเนื้อครั้งแรกควรกินแบบ สุก100%หรือแบบต่ำกว่า100%