หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำยังไงให้ลูกค้าเข้าร้านเยอะ
กระทู้คำถาม
ร้านอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
ตอนนี้เปิดร้านก๋วยจั๊บกับอาหารตามสั่งพึ่งเปิดได้ 2 อาทิตย์ ก็พอมีลูกค้าอยู่ค่ะ แต่อยากได้ลูกค้าเยอะกว่านี้ เรื่องรสชาติโอเคแล้วค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าต้องปรับอะไรเพิ่มถึงจะดึงลูกค้ามาได้ ช่วยแนะนำทีค่า
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ธุรกิจของกิน ข่วงแรกที่สูตรยังไม่นิ่ง ทำไงให้ลูกค้าเก่ากลับมาอีกได้บ้าง
ลูกค้าที่มาทานแล้วไม่อร่อยเขาคงไม่กลับมาอีก ถึงแม้ว่าเราจะปรับสูตรใหม่ ลูกค้าปัจจุบันติดใจแล้ว เจ้าของกิจการมีวิธีดึงลูกค้าเก่ากลับมายังไงได้บ้างคะ หรือว่าทำใจ เขาไม่รักเราต้องทำใจปล่อยให้เขาไปดีกว่า
สมาชิกหมายเลข 3780882
รบกวนถามค่ะ ผักโขมอบชีสมต้องอบไหม
เรากำลังทำผักโขมอบชีสขายค่ะ ที่คาใจคือ จะทำยังไงให้ลูกค้าได้ทานชีสยืดๆ หน้าฉ่ำๆ ยืดๆ เคยอบไปให้ แต่กว่าลูกค้าจะทาน หน้าชีสก็แห้งแข็งเป็นแพแล้ว ลูกค้าเอาไปเวฟต่อ แต่เขาบอกว่ามันแห้งไป ถ้าทานเลยหลั
kazuharu
นมที่ห้องอาหารเช้าในโรงแรมต่างประเทศ
นมในห้องอาหารเช้าที่เป็นตู้ให้กดที่โรงแรมที่ญี่ปุ่นหรือเยอรมันหรือที่อื่น มันอร่อยรสชาติดีมาก ที่สำคัญ"มัน" มันนี่แหละทำให้อร่อยมาก อยากดื่มแบบนี้ที่ไทยบ้างท่านใดรู้บ้างว่าซื้อได้ที่ไหน
สมาชิกหมายเลข 5838813
ได้รับผลกระทบจากนโยบายใหม่ของ Shopee
ก่อนอื่นผมต้องขอชี้แจ้งในเบื้องต้นถึงวัตถุประสงค์ที่ได้มาโพสกระทู้นี้ เพราะผู้ประกอบไทยหลายคนได้รับความเสียหายจากการปรับนโยบายของทาง Shopee ที่ว่า "ลูกค้ามีอำนาจในการกดยกเลิกคำสั่งซื้อได้ตลอดเวลา
สมาชิกหมายเลข 8567525
🎀 "ขนมกล้วย" 🍌 อร่อยซึ้งเต็มถาด 💋 รับเช้าวันที่ 3 มกราคม 2568 🧡🍃⭐👍🏻😬
🎀 "ขนมกล้วย" 💋 ขนมไทยรสชาติหอมหวานมัน อร่อยลงตัว สูตรใส่กล้วยแบบจัดเต็ม 🍌 บอกเลยว่าเป็นขนมไทยที่ทำง๊ายง่าย ง่ายมากๆเลยคะ ไปลงมือทำกันเลยค่ะ 👇🏻👇🏻 วัตถุดิบและส่วนผสม 1. กล้วยน้ำว้าสุกงอม 3 ห
บันทึกรักฟลามิงโก้
เราใช้ผงปรุงรสมากไปจนรู้สึกผิดต่อลูกค้า
สวัสดีค่ะ เราเป็นแม่ค้ามือใหม่ ตกงานช่วงโควิด ขายอาหาร เรียนเอาจากยูทูป ปรับสูตรเล็กน้อยจนรสชาติถูกปากคนในท้องที่(ขายที่ตจว) เราจำเป็นต้องทำน้ำซุป โดยมีอัตราส่วนน้ำเปล่า12ลิตร ต่อรสดี8.5ช้อนโต๊ะ ผสมกร
สมาชิกหมายเลข 6226544
เทคนิคการหยอดน้ำจิ้มลง เมี่ยงก๋วยเตี๋ยวชลบุรี ที่ร้านอื่นๆไม่รู้
เทคนิคการหยอดน้ำจิ้มลง เมี่ยงก๋วยเตี๋ยวชลบุรี ที่ร้านอื่นๆไม่รู้ เนื่องจากมีหลายร้านอาหาร พยายามจะเพิ่มเทคนิคใหม่ๆมาปรับใช้ให้ลูกค้ากินง่ายและอร่อยขึ้น บางร้านทำน้ำจิ้มเป็นครีมทำให้ไม่เยิ้มเปื้อน
ลุงอ้วนอิ่ม
ประสบการณ์ใหม่ของรสชาติที่ลงตัวระหว่างกล้วยและกาแฟในเหล้าดองสุดพิเศษ!
“เหล้าดองกล้วยกลิ่นกาแฟ” รสละมุน หอมกรุ่นไม่เหมือนใคร! วัตถุดิบ: • กล้วยหอมสุก (ไม่งอมจนเกินไป) 1 ส่วน • เมล็ดกาแฟสด&nb
weiweija
ผมอยากถามทุกคนหน่อยว่า รสดีรสเนื้อเนี่ย ถ้าเอาไปปรุงลาบเนื้อดิบเนี่ยมันจะให้รสชาติแบบใด
สมาชิกหมายเลข 7421519
ก๋วยจั๊บ
ก๋วยจั๊บญวน กับก๋วยจั๊บอุบล มันเหมือนกันมั๊ยคะ ..?? งง พอดีเพื่อนทำอาหารแล้วส่งรูปมายั่ว เราก็ตอบไปว่าจั๊บญวนน่ากินจัง เพื่อนบอกว่าไม่ใช่อันนี้จั๊บอุบล
สมาชิกหมายเลข 4634551
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้านอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำยังไงให้ลูกค้าเข้าร้านเยอะ