เทคนิคการหยอดน้ำจิ้มลง เมี่ยงก๋วยเตี๋ยวชลบุรี ที่ร้านอื่นๆไม่รู้

เทคนิคการหยอดน้ำจิ้มลง เมี่ยงก๋วยเตี๋ยวชลบุรี ที่ร้านอื่นๆไม่รู้



เนื่องจากมีหลายร้านอาหาร พยายามจะเพิ่มเทคนิคใหม่ๆมาปรับใช้ให้ลูกค้ากินง่ายและอร่อยขึ้น

บางร้านทำน้ำจิ้มเป็นครีมทำให้ไม่เยิ้มเปื้อนเสื้อผ้า

ส่วนที่เห็นในการหยอดน้ำจิ้มลงไปอาหารที่ห่อเป็นคำๆ ก็คือ ทำห่อเมี่ยงก๋วยเตี๋ยวที่สามารถเปิดช่องด้านหนึ่งให้หยดน้ำจิ้มลงไป

นั่นคือ ทางร้านก็มีความคิดที่ดี ทำให้รสชาติอาหารอร่อยขึ้นด้วย เนื่องจากการจิ้มที่ผิวอาหารอาจจะไม่อร่อยนัวๆเท่ากับการผสมด้านใน



แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่