หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
น้ำมันมะกอกฝาสีเหลือง Bertolli Olive Oil Mild Taste กินสดๆได้ไหมครับ
กระทู้คำถาม
อาหาร
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มารู้จัก "น้ำมันมะกอก" กันเถอะ (Olive Oil)
ประเภทของน้ำมันมะกอก 1. ชนิดบริสุทธิ์พิเศษ Extra Virgin Olive Oil มีคุณภาพเยี่ยมที่สุด ประมาณความเป็นกรดต่ำกว่า 1% น้ำมันที่ออกมาบริสุทธิ์จริงๆ รสและกลิ่นมะกอกแรง น้ำมันมีสีอมเขียวบ้าง อมสีทองบ้าง คุ
nicenaya
เพิ่งหัดใช้น้ำมันมะกอกทำอาหาร รบกวนสอบถามด้วยครับ ไม่แน่ใจว่าซื้อมาผิดหรือเปล่าครับ?
พอดีไปอ่านเจอว่า น้ำมันมะกอกทำอาหารดีต่อสุขภาพมากกว่าน้ำมันพืช ก็เลยไปซื้อลองใช้ แต่ไม่ทราบมาก่อนว่ามันมีสีฝา (ลักษณะของการทำอาหาร) ให้เลือกด้วย เป็นของยี่ห้อ Bertolli Classico Olive Oil คิดว่าจะเอามา
หล่อไม่พอกรี๊ด
Extra Virgin Olive Oil น้ำมันมะกอกทานเพรียวๆสดๆตอนเช้าหรือก่อนนอนดีคับ? (วันละ 1 ช้อนโต๊ะ)
สมาชิกหมายเลข 4586654
ขอคำแนะนำเรื่องการทานน้ำมันมะกอก Extra virgin (แบบเพียวๆ)
สวัสดีค่ะ รบกวนขอคำแนะนำเรื่องการทานน้ำมันมะกอก Extra virgin แบบเพียวๆหน่อยค่ะ เมื่อเช้านี้เป็นการกินน้ำมันมะกอกครั้งแรก จขกท ซื้อยี่ห้อ Sabroso มาทานค่ะ เราทาน 1 ช้อนโต๊ะ แล้วความรู้สึกหลังทานมันบอ
สมาชิกหมายเลข 943876
น้ำมันมะกอก สามารถทานเพียวๆได้เลยหรือไม่
-พวกน้ำมันมะกอก ที่ขายตามห้างแบบ Extra Light ผมสามารถนำมาใส่หรือคลุกอาหาร (ไม่ผ่านความร้อนหรืออุ่น) หรือทานเพียวๆ ได้เลยหรือไม่ - คุณค่าทางอาหาร ดีกว่าน้ำมันพืช พวกน้ำมันถั่วเหลือง น้ำมันปาล์มอย่างไรบ
ตะกร้าสาน
เคยกินข้าวเหนียวมะม่วงกับอกร่องอร่อยสุด แต่พอนานๆไปชินกับน้ำดอกไม้ซะแล้ว เป็นกันไหม
ถามคนอายุ 40-50 อัพ นะคะ น่าจะเป็นคนรุ่นที่เคยชินกับการกินข้าวเหนียวมะม่วงกับมะม่วงอกร่อง มาช่วงสัก 30 ปีหลังนี้ ข้าวเหนียวมะม่วงมักเสิร์ฟกับมะม่วงน้ำดอกไม้ แรกๆกินไม่คุ้นลิ้นเลย โหยหาอกร่องมาก รู้สึก
ฟ้าหมาดฝน
ทำไมพริกไทยบางชนิด ไม่เผ็ดเท่าพริกไทยง่วนสุน แต่มีความหอมที่ใกล้คียงกัน
สมาชิกหมายเลข 7964051
น้ำมันมะกอกสเปรย์ 0 kcal จริงหรอ?
ซื้อน้ำมันมะกอกสเปรย์ Extra light olive oil,Extra virgin olive oil ข้างขวดมันเขียน 0 kcal fat 0 มันไม่มีแคลจริงหรอทำจากอะไร? ทำไมพอดูน้ำมันมะกอกทั่วไปมีแคลอรี่คือไม่รู้จริงๆ555555 ลงรูปไม่ได้นะ
สมาชิกหมายเลข 2235134
น้ำมัมมะกอกจะเอามาทอดได้ไหมครับ
เรื่องของเรื่องคือผมเริ่มที่จะทำอาหารเองง่ายๆ เก็นว่าน้ำมันมะกอกดีต่อสุขภาพกว่าน้ำมันพืช เลยซื้อมา แล้วเลือกสีจางๆเป็น Bertolli olive oil extra light เพราะมันเขียนว่า frying แต่พอมาตามอ่านข้อมูลตกกะใจ
สมาชิกหมายเลข 876075
ฝาปิดไม่ลงเกลียว
ไม่ได้จะมาต่อว่าทางแบรนด์นะคือผมได้ซื้อน้ำมัน Zana Lemon oilเช็ดทำความสะอาดกีต้าร์มา2ขวด พอผมใช้ขวดแรกใช้เสร็จปิดแล้วใส่ไว้ในกล่องผ่านไป1สัปดาห์ เลม่อนออย คือหกหมดเลย พอมาใช้ขวดที่2 ก็ได้พบว่าฝาปิดลงเ
สมาชิกหมายเลข 7759913
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
น้ำมันมะกอกฝาสีเหลือง Bertolli Olive Oil Mild Taste กินสดๆได้ไหมครับ