ใครเปิดร้านอาหารที่บ้านนอกละเจอแบบนี้

คือผมเปิดร้านหมูกะทะที่ต่างจังหวัด....ผมควรจะทำยังไงกับลูกค้าที่ชอบเอาน้ำ,เอาผัก,เอาหมูเอาผลไม้เข้ามาทานที่ร้าน..ทั้งที่เราก็มีป้ายห้ามเอาเข้ามาพอเราเก็บตังเพิ่มไม่พอใจ...ป้ายเรามีเขียนแจ้งไว้แต่ก็ยังเอาเข้ามา...ถ้าพูดลูกค้าก็ไม่พอใจสุดท้ายเราต้องมานั่งเก็บแก้วน้ำที่เราไม่ได้ขายไม่ได้ค่าอะไรเลยเชยๆๆ อันผมขายเป็นชุดนะครับ บางที่ก็โครตเหนื่อยดาย..บางลูกค้าที่ดีเข้าใจเราก็มีบางคนก็เกินจะบรรยายสุดท้าย   คนที่เปิดร้านหนักใจสุดๆๆพูดก็ไม่ได้....ผมแค่อยากระบายนะครับไม่ได้มานิททาลูกค้า😞😞😞😞ผมก็ท้อทุกวันนี้ก็ขายของไม่ได้พูดมากไปก็ไม่ดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่