น้ำส้มหมักบาซามิกกับน้ำส้มไซเดอร์เวเนการ์อันไหนจะเปรียวกว่ากัน

ผมจะมาผสมทำน้ำสลัดงาญ่ี่ปุ่นใช้น้ำส้มไซเดอร์อยู่  ถ้าเปลี่ยนมาใช้ น้ำส้มหมักบาซามิก ไม่ทราบรสชาติเป็นอย่างไร  น้ำส้มบาซามิก จะเปรียวกว่าไหมครับและกลิ่นจะแรงกว่าไหม  แต่เรื่องกลิ่นผมไม่ค่อยสนใจเท่าใด น่าจะทนกินได้  จะมาทำน้ำสลัดงาญี่ปุ่น กินกับสลัดฝักปลูกเองที่บ้าน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่