เมนูอาหารเหนือ
ขาหมูต้ม หั่นชิ้นเล็กๆ ใส่พริกหยวก ผักชี ต้นหอม มะนาว น้ำปลา เรียกว่าเมนูอะไรครับ หาในเน็ตไม่เจอ
เป็นเมนูที่เคยทานตอนเด็ก ครับ
ขาหมูต้ม ไม่แน่ใจว่าต้มพะโล้ หรือต้มเฉยๆ ต้มแบบไม่เปื่อย เนื้อสัมผัสเด้งสู้ฟัน
หั่นเป็นชิ้นพอดีครับ ส่วนใหญ่จะเป็น 3 ชั้น หรือขาหมู
ใส่พริกหยวกสีเขียวหั่น ผักชี ต้นหอม บีบมะนาว ราดน้ำปลา คลุกให้เข้ากัน
มันอร่อยมากครับ แต่อยากจะทำเอง หาวิธีทำในเน็ตไม่เจอ ค้นหายำขาหมู ก็เจอแต่ต้มยำขาหมูครับ
เมนูขาหมูต้ม ใส่พริกหยวก ผักชี ต้นหอม มะนาว น้ำปลา เรียกว่าเมนูอะไรครับ หาในเน็ตไม่เจอ
ขาหมูต้ม หั่นชิ้นเล็กๆ ใส่พริกหยวก ผักชี ต้นหอม มะนาว น้ำปลา เรียกว่าเมนูอะไรครับ หาในเน็ตไม่เจอ
เป็นเมนูที่เคยทานตอนเด็ก ครับ
ขาหมูต้ม ไม่แน่ใจว่าต้มพะโล้ หรือต้มเฉยๆ ต้มแบบไม่เปื่อย เนื้อสัมผัสเด้งสู้ฟัน
หั่นเป็นชิ้นพอดีครับ ส่วนใหญ่จะเป็น 3 ชั้น หรือขาหมู
ใส่พริกหยวกสีเขียวหั่น ผักชี ต้นหอม บีบมะนาว ราดน้ำปลา คลุกให้เข้ากัน
มันอร่อยมากครับ แต่อยากจะทำเอง หาวิธีทำในเน็ตไม่เจอ ค้นหายำขาหมู ก็เจอแต่ต้มยำขาหมูครับ