🙋 (ขอถามแบบคนไม่มีความรู้ด้านทําครัวครับ) ทําไม station โปรตีนถึงหินจังครับ ใครประจําหน้าที่นี้ แทบจะโดนคัดออกตลอด?

🙋 (ขอถามแบบคนไม่มีความรู้ด้านทําครัวครับ) ทําไม station โปรตีนถึงโหดหินจังครับ ใครประจําหน้าที่นี้ แทบจะโดนคัดออกตลอด?

เข้าใจว่าใน recipe ของ Head Chef น่าจะมีบอกไว้แล้ว ว่าต้องตั้งอบ เวลา + อุณหภูมิเท่าไรบ้าง

แต่ทําไม พี่ๆที่ประจําสเตชั่นทําเนื้อ ทั้งพี่มาลี พี่กบ คุณเคอร์ ถึงร่วงกันหมดเลยพอมาทําส่วนนี้

อยากอ่านความเห็นแบบละเอียดๆเลย จากท่านที่ดูรายการ และเป็นคนมีประสบการณ์ด้านงานครัวครับ ... ผมอยากอ่านเก็บเป็นความรู้ ว่ามันมีความยาก ความตึงเครียดอะไรด้านอื่นๆบ้าง

ขอบคุณล่วงหน้าสําหรับคําตอบครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่