🙋 (ขอถามแบบคนไม่มีความรู้ด้านทําครัวครับ) ทําไม station โปรตีนถึงโหดหินจังครับ ใครประจําหน้าที่นี้ แทบจะโดนคัดออกตลอด?
เข้าใจว่าใน recipe ของ Head Chef น่าจะมีบอกไว้แล้ว ว่าต้องตั้งอบ เวลา + อุณหภูมิเท่าไรบ้าง
แต่ทําไม พี่ๆที่ประจําสเตชั่นทําเนื้อ ทั้งพี่มาลี พี่กบ คุณเคอร์ ถึงร่วงกันหมดเลยพอมาทําส่วนนี้
อยากอ่านความเห็นแบบละเอียดๆเลย จากท่านที่ดูรายการ และเป็นคนมีประสบการณ์ด้านงานครัวครับ ... ผมอยากอ่านเก็บเป็นความรู้ ว่ามันมีความยาก ความตึงเครียดอะไรด้านอื่นๆบ้าง
ขอบคุณล่วงหน้าสําหรับคําตอบครับ
🙋 (ขอถามแบบคนไม่มีความรู้ด้านทําครัวครับ) ทําไม station โปรตีนถึงหินจังครับ ใครประจําหน้าที่นี้ แทบจะโดนคัดออกตลอด?
เข้าใจว่าใน recipe ของ Head Chef น่าจะมีบอกไว้แล้ว ว่าต้องตั้งอบ เวลา + อุณหภูมิเท่าไรบ้าง
แต่ทําไม พี่ๆที่ประจําสเตชั่นทําเนื้อ ทั้งพี่มาลี พี่กบ คุณเคอร์ ถึงร่วงกันหมดเลยพอมาทําส่วนนี้
อยากอ่านความเห็นแบบละเอียดๆเลย จากท่านที่ดูรายการ และเป็นคนมีประสบการณ์ด้านงานครัวครับ ... ผมอยากอ่านเก็บเป็นความรู้ ว่ามันมีความยาก ความตึงเครียดอะไรด้านอื่นๆบ้าง
ขอบคุณล่วงหน้าสําหรับคําตอบครับ