ปกติผัดเผ็ดปลาดุกทอดที่เป็นเครื่องแกงสีแดงต้องนำปลาดุกชุบแป้งทอดก่อนนำมาผัดรึเปล่าครับ

เมื่อต้อนเช้าไปซื้อผัดเผ็ดปลาดุกที่ร้านน่ากิน พอตอนกินใช้ช้อนตัดปลามันเหนียวมากเลยสังเกตมันเป็นปลาชุบแป้งทอดที่น่าจะทอดมานานแล้ว เลยสงสัยว่าสูตรที่แท้จริงต้องชุบแป้งก่อนไหมครับ หรือผมกินไม่เป็นเอง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่