ซื้อก้อนแกงกะหรี่ญี่ปุ่นมาทำ แต่ใส่น้ำเยอะไป แกงไม่ข้น ก็เลย ใส่แป้งมันผสมน้ำ ก็ไม่ข้น ใส่ แป้งข้าวโพด ก็ไม่ข้น

ซื้อก้อนแกงกะหรี่ญี่ปุ่นมาทำ แต่ใส่น้ำเยอะไป แกงไม่ข้น ก็เลย ใส่แป้งมันผสมน้ำ ก็ไม่ข้น  ใส่ แป้งข้าวโพด ก็ไม่ข้น 
เป็นไปได้ยังไงคะ หรือว่าก้อนแกงกะหรี่ มีส่วนผสมอะไร ที่เพิ่มแป้งทำให้ข้นไม่ได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่